Dàn mỹ nữ Hàn Quốc sắp đổ bộ vào Triều Tiên

Một nhóm các ca sĩ K-pop của Hàn Quốc với số lượng lên tới gần 160 thành viên sẽ thực hiện chuyến thăm tới Bình Nhưỡng từ ngày 31/3 tới ngày 3/4, Bộ Thống nhất Hàn Quốc thông báo hôm nay (20/3).

Reuters cho hay nhóm nhạc nữ Red Velvet là một trong số những thành viên sẽ tới thăm Bình Nhưỡng sau khi các phái đoàn Triều Tiên tổ chức đối thoại về hoạt động biểu diễn tại làng đình chiến Panmunjom với quan chức Hàn Quốc.

Nhóm nhạc nữ Red Velvet của Hàn Quốc sẽ tới Bình Nhưỡng vào cuối tháng này. 

Cụ thể, các khách mời Hàn Quốc sẽ tổ chức hai buổi biểu diễn ở Bình Nhưỡng với một sự kiện ở Nhà hát lớn Đông Bình Nhưỡng và một ở Sân vận động Ryukyung Chung Ju Yung. 

Trong đó, các quan chức Hàn Quốc sẽ tới thăm Bình Nhưỡng từ ngày 22 – 24/3 để thị sát các điểm biểu diễn và chắc chắn đáp ứng được những yêu cầu để ca sĩ biểu diễn.

Đây là bước tiến mới nhất trong việc cải thiện quan hệ Hàn – Triều sau khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un phát biểu trong thông điệp đầu năm nhấn mạnh hy vọng quan hệ hai nước sẽ bước sang trang mới.

Triều Tiên cũng đã đồng thuận tổ chức các cuộc họp thượng đỉnh với Hàn Quốc và Mỹ bên cạnh việc tham dự Thế vận hội mùa Đông tại Hàn Quốc hồi tháng trước. 

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều