Dàn sao Việt trình diễn tại Zing Music Space cùng Vietinbank

Tại Zing Music Space, Vietinbank đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn với màn trình diễn của Thái Tuyết Trâm, Karik, Vũ Thảo My… trước đêm Gala.

Tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng âm nhạc uy tín, Vietinbank dựng lên một sân khấu thu nhỏ tại khu vực gian hàng tại sân vận động Phú Thọ - khuôn viên Zing Music Space. Trong đêm Gala, đại diện VietinBank sẽ lên trao giải nghệ sĩ mới xuất sắc của năm.

Trong ngày diễn ra sự kiện, để đem đến không gian sôi động và cuồng nhiệt đúng chất một lễ hội âm nhạc cho giới trẻ, khu vực của Vietinbank có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ: Thái Tuyết Trâm, Lou Hoàng, Karik, Vũ Thảo My… 

Dàn sao Việt trình diễn tại Zing Music Space cùng Vietinbank - ảnh 1

Người tham gia được thưởng thức nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn trong chương trình.

Bên cạnh các màn trình diễn âm nhạc, ngân hàng còn đem đến nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng. 

Từ nay đến ngày 25/1/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân chan hòa - Nhà nhà hái lộc” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giải thưởng gần 10 tỷ đồng. Cụ thể, 2.017 khách hàng sử dụng sản phẩm tiền vay của ngân hàng và có thời gian giải ngân sớm nhất sẽ được tặng tiền mặt 1 triệu đồng.

Dàn sao Việt trình diễn tại Zing Music Space cùng Vietinbank - ảnh 2

Ngân hàng có nhiều khuyến mãi dịp cuối năm.

Đồng thời, 2.017 khách hàng mới, đăng nhập lần đầu dịch vụ iPay sẽ được tặng ngay 50.000 đồng. Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng một lần trong cả chương trình, áp dụng cho 2.017 người đăng nhập sớm nhất. Từ nay đến 5/1/2017, VietinBank tặng 2,5 triệu đồng/tài khoản cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard khi chi tiêu.

VietinBank gia hạn chương trình “Giao dịch trực tuyến, trải nghiệm thành công” với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký và sử dụng VietinBank eFAST, VietinBank eFAST Mobile, chương trình được áp dụng đến 26/1/2017.

Song song với đó khách hàng sử dụng VietinBank eFAST Mobile trong thời gian từ nay đến 26/1/2017 có cơ hội nhận được những phần quà giá trị. Với lần đầu đăng nhập và mỗi 5 lần thực hiện thành công giao dịch trên VietinBank eFAST Mobile, người dùng được nhận một mã số may mắn. Hàng tháng VietinBank tổ chức quay số để tìm ra chủ nhân một giải nhất là một iPhone 6S Plus 64 GB, 3 giải nhì là iPad mini 4 4G 64 GB; 15 giải thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng. 


PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều