Dàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ đến Hà Nội

Những chiếc xe mang nhãn hiệu Rolls Royce, Lamborghini, Ferrari, và Range Rover thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sân trường Học viện Bưu chính viễn thông.

“Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” bằng những chiếc xe đặc biệt chuyên chở tri thức, ánh sáng khát vọng đổi đời thông qua những cuốn sách quý đã đi qua 19 tỉnh thành dọc miền đất nước kể từ lễ khởi hành vào ngày 30/06/2018 tại TP Hồ Chí Minh.

Sau hoạt động trao tặng 6.000 cuốn sách tại Sapa vào ngày 12/07/2018, Hành trình Từ Trái Tim đã về tới Thủ đô Hà Nội vào ngày 13/07/2018, trao tặng 20.000 cuốn sách cho thư viện các cấp, thư viện cộng đồng, thư viện tại các trường Đại học, Cao  đẳng tại Hà Nội.

Cùng với đó là hoạt động giao lưu cùng các người đẹp: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Tú Anh, Á hậu Mâu Thuỷ, người đẹp Lan Hương và người đẹp Hồng Nhung tại Học viện Bưu chính Viễn thông. 

Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Tú Anh, Á hậu Mâu Thuỷ, người đẹp Lan Hương và người đẹp Hồng Nhung trong lễ giới thiệu và trao tặng sách tại Hà Nội.
Các bạn trẻ hào hứng với việc nhận sách tặng.

Ngoài việc được nhận sách và giao lưu với những cá nhân có ảnh hưởng, các bạn trẻ thủ đô cũng tỏ ra thích thú khi bắt gặp hàng chục chiếc xe sang làm nhiệm vụ chuyên chở sách.

Những chiếc xe mang nhãn hiệu Rolls Royce, Lamborghini, Ferrari và Range Rover thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sân trường Học viện Bưu chính viễn thông.

Tính đến nay, "Hành trình Từ Trái Tim" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức đã hoàn thành 13 ngày đầu tiên liên tục trong chặng đường xuyên Việt gần 2.000km, đi qua 19 tỉnh thành, trao tặng gần 200.000 cuốn sách quý thuộc 5 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời: Quốc gia Khởi nghiệp; Nghĩ giàu, Làm giàu; Đắc nhân tâm; Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách; và Khuyến học đến các thư viện địa phương, cá nhân, cộng đồng, kết nối hàng trăm nhân vật ảnh hưởng đồng hành, nhận được sự chào đón, yêu mến của những người bạn yêu tri thức ở khắp mọi nơi. 

Dưới đây là những hình ảnh đoàn xe tại Học viện Bưu chính Viễn thông:

Một trong hai chiếc Rolls Royce trong đoàn.
Một trong số những chiếc xe Ferrari.
Một trong số những chiếc xe Lamborghini.
Và đây là những chiếc xe mang nhãn hiệu Range Rover.
Dàn siêu xe mang đến cảm xúc mãn nhãn cho những người tham dự chương trình.

Sau khi hoàn tất chặng đường tại các tỉnh miền Bắc, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc” sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động trao tặng sách tại thành phố Buôn Mê Thuột, Cần Thơ và Cà Mau từ ngày 19-25/7/2018.

TIN LIÊN QUAN

Hiền Anh

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều