Dàn vệ sĩ của ông Kim Jong-un tái diễn màn chạy bộ "trứ danh" ở Nga

Đoàn vệ sĩ của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tiếp tục được nhìn thấy chạy bộ bên cạnh chiếc xe chở nhà lãnh đạo sau lễ đón tiếp ở thành phố Vladivostok.

Đoàn tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã tới thành phố Vladivostok của Nga vào chiều tối 24/4 (giờ địa phương). 

Dàn vệ sĩ của ông Kim Jong-un tái diễn màn chạy bộ "trứ danh" ở Nga. (Ảnh minh họa)

Đây là là lần đầu tiên của Chủ tịch Kim Jong-un tới Nga kể từ khi ông lên nắm chức vụ nhà lãnh đạo Triều Tiên vào năm 2012. Ông Kim sẽ tiến hành họp thượng đỉnh với Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày mai (25/4). 

Sau màn đón tiếp của các quan chức Nga với sự xuất hiện của một đoàn diễu binh, ông Kim đã lên xe riêng. Đúng lúc này, dàn vệ sĩ Triều Tiên xuất hiện bên cạnh chiếc xe của ông Kim và từ từ chạy bộ bảo vệ nhà lãnh đạo Triều Tiên. 

Dàn vệ sĩ chạy bộ cạnh chiếc xe chở Chủ tịch Kim Jong-un đã gây sự chú ý đối với dư luận quốc tế khi xuất hiện trong các đoạn video ghi lại hoạt động của nhà lãnh đạo Triều Tiên tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ nhất ở Singapore vào tháng 6/2018 và lần thứ hai ở Hà Nội vào tháng 2/2019. 

Video: Dàn vệ sĩ của ông Kim Jong-un tái diễn màn chạy bộ "trứ danh" ở Nga 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều