Dàn WAGs nghèo nàn của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Tại các kỳ World Cup trước, đội tuyển Anh luôn có một dàn hùng hậu các bà vợ và bạn gái (WAGs) đi theo đội tuyển để cổ vũ. Màn đọ sắc của họ trên khán đài cũng hot không kém màn thi tài dưới sân.

Tuy nhiên, World Cup 2018 lại không thu hút các WAGs đến Nga. So với World Cup 2006, giải đấu cũng tổ chức tại một quốc gia châu Âu là Đức, số lượng các WAGs sang Nga cổ vũ cho đội tuyển đã giảm mạnh.

Số ít các nàng WAGs có mặt tại Nizhny Novgorod  để cổ vũ cho đội tuyển Anh.

Các nàng WAGs của cầu thủ Anh đã thuê máy bay riêng đến Nizhny Novgorod để cổ vũ cho các chàng trai của họ. Sau đó, họ trở về cũng bằng chiếc máy bay thuê riêng này.

Tuy nhiên, điều khác biệt so với những nàng WAGs trước đó là họ đã “share” chuyến bay này cùng một nhóm các cổ động viên của đội tuyển Anh. Những nàng WAGs nổi tiếng trước đây như Victoria Beckham, Cheryl Cole và Nancy Dell'Olio chắc chắn sẽ không làm điều này tại World Cup 2006.

Đội tuyển Anh trở về St Petersburg sau chiến thắng trước Panama với không khí không thể vui vẻ hơn.

Chắc hẳn các nàng WAGs đã rất hài lòng với các cầu thủ của họ sau khi đội tuyển Anh giành chiến thắng tưng bừng 6-1 trước Panama và đã chắc chắn có mặt tại vòng đấu loại trực tiếp.

Cục diện bảng G sau 2 lượt trận.

PV

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều