Dàn xe sang sẵn sàng phục vụ Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN tại Hà Nội

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) về ASEAN tổ chức tại Hà Nội đã lựa chọn 55 xe Audi gồm 42 xe Audi A6, 2 xe Audi Q5, 4 xe Audi A5 và 4 xe Audi A4 để sử dụng đưa đón các nhân vật quan trọng.

Ban tổ chức Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN đã lựa chọn 55 xe Audi gồm 42 xe Audi A6, 2 xe Audi Q5, 4 xe Audi A5 và 4 xecAudi A4 để sử dụng đưa đón các nhân vật quan trọng.

Năm 2017, Audi Việt Nam đã được lựa chọn là nhà tài trợ xe chính thức cho sự kiện APEC diễn ra tại Hà Nội.

Dưới đây là hình ảnh 55 chiếc xe Audi đã được chuẩn bị sẵn sàng làm nhiệm vụ tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN diễn ra tại Hà Nội. Hình ảnh chụp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) về ASEAN năm nay do Việt Nam chủ trì đăng cai sẽ xoay quanh chủ đề ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp trong Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Các chương trình nghị sự sẽ tập trung vào tầm nhìn mới cho ASEAN về hội nhập khu vực, tìm kiếm các mô hình kinh tế mới và quản trị mới trong kỷ nguyên số, đồng thời tìm kiếm các chương trình điểu khiển và mô hình kinh doanh mới cho các nước ASEAN trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.  

Hội nghị diễn ra từ ngày 11 tới ngày 13/9 tại Hà Nội, dự kiến với 55 buổi thảo luận về các vấn đề quan tâm đối với chính phủ, các doanh nghiệp và nhân dân các nước ASEAN liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Hội nghị năm nay sẽ thu hút sự tham gia của lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu từ ASEAN và các khu vực khác.

Các đại diện tham dự cũng sẽ thảo luận về cách tiếp cận mới cho các doanh nghiệp để quản trị toàn cầu và khu vực, cũng như phát triển cơ sở hạ tầng thông minh, đào tạo các kỹ năng và đổi mới trong công nghiệp 4.0. Bên cạnh các phiên thảo luận chính cũng sẽ có một diễn đàn mở về khởi nghiệp và đổi mới, một đêm gala về Văn hóa Việt Nam và một diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam trong ba ngày diễn ra Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018.

 

TIN LIÊN QUAN

Nguyễn Tuân

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều