Đang điều tra vụ GĐ Trung tâm phòng chống HIV/AIDS cầm súng dọa bắn người nghiện

Tiến Anh

Ông Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS - Bộ Y tế cho biết, đơn vị đang yêu cầu Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS - Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc báo cáo làm, rõ sự việc.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ở Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc lấy từ phần thắt lưng ra một vật có hình dạng màu đen giống khẩu súng, cầm lăm lăm trên tay.

Hình ảnh này được cho là ông Lê Quang Sơn dùng súng dọa người nghiện (Ảnh cắt từ clip).

Không chỉ có vậy, người đàn ông này còn luôn miệng đe doạ “bắn” những người xung quanh với các câu: "Tao bắn phát chúng mày chết ngay, tao có quyền bắn chúng mày", "chúng mày tưởng oai..."...

Người đàn ông được cho là cầm vật giống súng nói xong thì nhiều người trong đoạn clip cười và nói theo: “Thử luôn, bắn thử đi” và chỉ chỗ trên cơ thể để người đàn ông kia bắn thử.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người đàn ông cầm khẩu súng lăm lăm chĩa về phía những người xung quanh trong clip là ông Lê Quang Sơn, Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc).

Trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) cho biết: “Người đàn ông cầm súng đe dọa người nghiện đang dùng thuốc Methanol tại Trung tâm trong clip trên là ông Lê Quang Sơn, Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS - Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc”.

Ngoài ra, ông Hoàng Đình Cảnh cũng thông tin: “Chúng tôi đang yêu cầu Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc) báo cáo, làm rõ vụ việc”.

Còn một đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay: “Chúng tôi đã nắm được vụ việc nêu trên và đang tiến hành điều tra, làm rõ”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet