Đang dừng đèn đỏ, xe ô tô của Tổng thống Venezuela tự phong bất ngờ bị tấn công

Chiếc xe ô tô của Tổng thống Venezuela tự phong Juan Guaido bất ngờ bị người dân tấn công khi đang dừng ở một nút giao thông.

Sputnik đưa tin theo đoạn video được kênh VPI TV đăng tải, chiếc xe ô tô của ông Guaido đang dừng chờ đèn đỏ thì bỗng nhiên có một người đàn ông lại gần và đá vào xe. Người này còn cố tình mở cửa xe ô tô. Sau khi người đàn ông tấn công xe của ông Guaido, một nhóm người đứng gần đó bắt đầu ném đồ vật vào chiếc xe.

Tổng thống Venezuela tự phong Juan Guaido. 

Trước khi đoạn video kết thúc, hình ảnh một đám khói cũng xuất hiện bên ngoài chiếc ô tô của Tổng thống Venezuela tự phong. Sự việc được xác định xảy ra hôm 26/3.

Còn trong sáng nay (27/2), ông Guaido một lần nữa lên tiếng kêu gọi người dân Venezuela gia tăng sức ép tối đa với chính quyền của Tổng thống Nicolas Maduro cũng như yêu cầu ông Maduro phải từ chức.

Venezuela lâm vào cuộc khủng hoảng chính trị trầm trọng sau khi thủ lĩnh đối lập Juan Guaido tuyên bố làm Tổng thống tự phong vào ngày 23/1. 

Ngay sau tuyên bố của ông Guaido, Mỹ và phần lớn các nước phương Tây lên tiếng ủng hộ ông Guaido. Tuy nhiên, Nga, Trung Quốc và Cuba cùng nhiều quốc gia khác vẫn khẳng định đứng về phía Tổng thống Maduro.

Video: Đang dừng đèn đỏ, xe ô tô của Tổng thống Venezuela tự phong bất ngờ bị tấn công

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều