Đang hoãn thi hành án vẫn lập đường dây đánh bạc 300 tỷ trên mạng

Đang hoãn thi hành án phạt tù nhưng Phạm Quân Dũng (ở Thanh Hóa) vẫn liên kết với một số đối tượng để thiết lập đường dây đánh bạc trên mạng Internet, với số tiền giao dịch trên 300 tỷ đồng.

Đối tượng Phạm Quân Dũng tại cơ quan công an

Ngày 13/1, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá thành công ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet, với số tiền giao dịch trên 300 tỷ đồng.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi đấu tranh, ngày 12/1, Công an TP Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 12 đối tượng và thu giữ 17 điện thoại các loại và nhiều tang vật có liên quan đến cá độ bóng đá trên mạng Internet.

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT, ổ nhóm này do Phạm Quân Dũng (SN 1979, trú đường Bà Triệu, TP Thanh Hóa) cầm đầu đã liên kết với một số đối tượng ở các huyện Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa để thiết lập đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet quy mô lớn với tổng số tiền giao dịch lên đến 300 tỷ đồng.

Tang vật vụ án

Được biết, Phạm Quân Dũng đang được tòa án cho hoãn thi hành án phạt tù về tội đánh bạc, nhưng từ tháng 11/2018 đến khi bị bắt Quân đã câu kết với một số đối tượng thiết lập đường dây cá độ "khủng" này.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều