Đang khẩn trương điều tra cặp tình nhân tử vong trong phòng trọ tại Lạng Sơn

“Khi phát hiện sự việc, thi thể anh H.trong tư thế treo cổ, còn chị O. tử vong trên giường. Lúc này cửa phòng bị khóa bên trong, Công an phải phá cửa mới vào được” - bà Triệu Thị Nga, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Quan cho hay.

Cơ quan Công an tỉnh Lạng Sơn vừa thông tin, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ đôi nam nữ tử vong tại nhà trọ H.V. ở thị trấn Văn Quang, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn vào ngày 20/9.

Khu vực nhà trọ xảy ra vụ việc.

Người phụ nữ xấu số được xác định là chị O. (người địa phương), còn người đàn ông là anh H. trú tại huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Trao đổi với phóng viên, bà Triệu Thị Nga – Chủ tịch UBND thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn cho biết: Anh H. làm lái xe thuê cho một gia đình ở thị trấn Văn Quan nên thuê phòng tại nhà trọ H.V. do ông N. (người địa phương) làm chủ.

Vào sáng 20/9, chủ xe có gọi điện cho anh H. đi làm nhưng không thấy nghe máy nên đã qua nhà nghỉ H.V. tìm. Khi sang đến đây, người thuê anh H. lái xe cùng với chủ nhà sang phòng trọ xem thì phát hiện hai người (anh H. và chị O.) đều đã chết.

Bà Triệu Thị Nga cũng thông tin thêm: “Khi phát hiện thì thi thể anh H. trong tư thế treo cổ, còn chị O. tử vong trên giường. Lúc phát hiện phòng vẫn chốt bên trong, Công an phải phá cửa mới vào được. Anh H. và chị O. đều đã có gia đình nhưng có quan hệ tình ái với nhau”.

Còn ông N. (chủ nhà nghỉ V.H.) cho biết: Anh H. thuê phòng trọ được khoảng hơn 1 năm. Trong thời gian này, ông thấy chị O. thi thoảng lui tới từ hôm trước đến sáng hôm sau thì rời đi. Do vậy, ông N. vẫn nghĩ anh H. và chị O. có quan hệ vợ chồng. "Anh H. cứ bảo là vợ nhưng tôi không biết quan hệ thế nào… Tôi thấy hai người hòa thuận lắm" - ông N. khẳng định. Tuy nhiên, tối 19/9, khi chị O. tới phòng của anh H., ông N. nghe thấy hai người cãi vã lớn, đến sáng 20/9 thì phát hiện vụ việc. 

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến cả 2 người tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều