Đằng sau cảnh nude 100% của Trần Bảo Sơn trong “Quyên”

Ngoài những cảnh nóng bỏng cùng người đẹp Vũ Ngọc Anh, trong “Quyên”, Trần Bảo Sơn còn diễn nhiều cảnh hành động đầy kịch tính mà không cần đến sự trợ giúp của cascadeur.

“Quyên” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình ấp ủ từ năm 2010 xong đến năm 2014 anh mới tìm được ê kíp, dàn diễn viên ưng ý để thực hiện.

Đằng sau cảnh nude 100% của Trần Bảo Sơn trong “Quyên” - ảnh 1

 

 “Quyên” nói về một người phụ nữ tên Quyên (Vũ Ngọc Anh thủ vai) sống trong thời loạn lạc phải trải qua rất nhiều những thăng trầm, biến cố trong cuộc sống.  Trần Bảo Sơn thủ vai Hùng – người đàn ông lạnh lùng chuyên đưa người vượt biên sang Đức. Trong quá trình đưa vợ chồng Quyên sang nước ngoài, Hùng đã không kiềm chế bản thân và hãm hiếp Quyên khiến cho người phụ nữ này mang thai.

Tuy nhiên, khi nhận ra lỗi lầm của bản thân, Hùng nảy sinh tình cảm và quyết tâm chuộc lại lỗi lầm bằng việc giúp đỡ Quyên tìm lại người chồng thất lạc ở nơi đất khách quê người.

Trong phim, Trần Bảo Sơn phải nude 100% với phân đoạn diễn cùng Vũ Ngọc Anh. Dù chỉ là một cảnh quay ngắn, nhưng cả 2 đã phải mất gần nửa ngày để hoàn thành theo đúng ý tưởng của đạo diễn.

Ngoài những cảnh nóng bỏng cùng người đẹp Hoa hậu Việt Nam, trong “Quyên” Trần Bảo Sơn sẽ diễn nhiều cảnh hành động đầy kịch tính mà không cần đến sự trợ giúp của cascadeur.

Với kinh nghiệm từng diễn xuất trong các dự án phim lớn, Trần Bảo Sơn dễ dàng thể hiện cảm xúc hung hăng, máu lạnh trong nhiều phân đoạn của phim.

Đảm nhận một vai diễn không dễ dàng, song nam diễn viên “Đập cánh giữa không trung” vẫn không ngại những cảnh quay đêm ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt hay chấp nhận những chấn thương, va chạm khi “đối đầu” với các diễn viên khác trong phim.

Đằng sau cảnh nude 100% của Trần Bảo Sơn trong “Quyên” - ảnh 2

Ngoài hình tượng được đạo diễn xây dựng, Trần Bảo Sơn sẽ mang cả câu chuyện mình từng vất vả, bươn trải của những năm đầu sinh sống ở Mỹ để cho nhân vật mình thủ vai thêm chân thực, sống động.

Dù vẫn vào vai người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi sự việc, song vai diễn của Trần Bảo Sơn trong “Quyên” sẽ có nhiều điểm hấp dẫn, mới lạ mà khán giả dễ dàng nhận ra khi thưởng thức trọn vẹn bộ phim này.

Vai Hùng trong phim “Quyên” là vai diễn điện ảnh thứ 6 của Trần Bảo Sơn. Đây cũng là năm thứ 6 Trần Bảo Sơn ra nhập làng giải trí với vai trò của một diễn viên.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Hiếu Nguyễn, David Trần, Gary Daniels – diễn viên ngoại quốc chuyên trị thể loại hành động, từng được đóng bên cạnh ngôi sao võ thuật Thành Long trong “Thành thị điệp nhân”.

Dự án phim “Quyên” dự định sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 17/04.

Theo M.H/MASK  Online

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều