Đang tư vấn về sốt xuất huyết, một nhân viên y tế bị đánh phải nhập viện

Trong lúc chị Lê Thị Toan, nhân viên y tế phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy tư vấn cho người dân phòng chống dịch sốt xuất huyết thì một thanh niên xuất hiện chửi bới và hành hung khiến chị bị thương phải nhập viện điều trị.

 

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền đến thăm động viên chị  Lê Thị Toan

Sự việc diễn ra vào chiều 24/8, chị Toan cùng với các cán bộ UBND phường, cộng tác viên, cán bộ TTYT quận Cầu Giấy đi phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết tại tổ 4, ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ.

Trong lúc mọi người ngồi nghỉ chờ pha thuốc và chị Toan đang tư vấn cho người dân quanh đấy phối hợp trong phòng chống dịch sốt xuất huyết thì một thanh niên xuất hiện và có lời nói khiếm nhã, hành hung một cán bộ UBND phường và chị Toan. Chị Toan đã bị thương ở miệng và phải khâu 5 mũi tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Ngay khi xảy ra vụ việc, TTYT quận đã báo cáo UBND quận, UBND phường. Hiện tại, Công an quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa đang tiến hành điều tra để làm rõ.

Trước sự việc này, ngày 25/8, lãnh đạo Sở Y tế đã thăm hỏi, động viên chị Lê Thị Toan, nhân viên y tế phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Lãnh đạo Sở Y tế đã động viên chị Toan sớm ổn định sức khỏe, lấy lại tinh thần và tiếp tục tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn, góp phần bảo vệ sức khỏe nhân nhân.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều