Đánh ghen giữa phố, cô gái trẻ bị lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột lên người

Cô gái bị một nhóm người phụ nữ lột đồ đánh ghen giữa phố, thậm chí còn bị đổ nước mắm, ớt bột vào người gây xôn xao dư luận.

Cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ lột đồ, đánh ghen giữa đường.(Ảnh: FB)

Tối 12/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều hình ảnh cô gái bị một nhóm người lột đồ, đánh ghen giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người dân hiếu kỳ.

Hình ảnh cho thấy, nhóm người quây xung quanh cô gái, sau đó một người phụ nữ bịt khẩu trang cầm một cái chai (được cho là nước mắm khoảng gần 2 lít) đổ lên người cô gái, sau đó đổ cả ớt bột lên người khiến cô gái này nằm gục xuống mặt đường.

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc vừa mới xảy ra trên đường Cao Thắng, thuộc phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Người phụ nữ lấy chai được cho là đựng nước mắm đổ lên người cô gái. (Ảnh. FB)

Những hình ảnh sau đó được lan truyền trên mạng một cách chóng mặt với dòng chia sẻ cướp chồng người khác bị vợ đánh ghen, được biết cô gái bị đánh ghen là chủ một cửa hàng Spa trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Sáng 13/6 một lãnh đạo Công an phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa xác nhận vụ việc trên xảy ra vào khoảng 22h đêm 12/6 khi nhận được thông tin cô gái bị đánh ghen, sau đó lực lượng công an đã đến hiện trường nhưng cả 2 bên đã bỏ đi.

Ngay sau đó Công an TP Thanh Hóa đã yêu cầu Công an phường Lam Sơn báo cáo vụ việc và sẽ chuyển hồ sơ ban đầu sang Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hóa) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Nam Trần
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều