Đánh nhân viên dã man, “trùm điều đào” bị bắt tạm giam

Ngày 23/1, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Huy Thái (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo).

Đối tượng Nguyễn Huy Thái tại cơ quan điều tra.

Theo đó, Thái bị bắt tạm giam để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Hiện Công an huyện Ea H’leo cũng đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Phạm Tấn Cường (SN 1995, ngụ thị trấn Ea Đrăng). Cường bị tình nghhi có tham gia cùng Thái đánh em Q.

Được biết, Thái là một đối tượng chuyên “điều đào” tới phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn huyện Ea H'leo. Cuối năm 2018, em Q. được bạn rủ xuống làm chung và chịu sự quản lý, điều hành của Thái.

Khi bị Thái điều đi tiếp khách và bị khách tại các quán karaoke sàm sỡ, em Q. đã phản ứng thì bị Thái đánh, đe dọa. Ngày 13/1, em Q. bị nghi ngờ lấy trộm 4 điện thoại của các nữ tiếp viên nên bị Thái dùng còng số 8 còng tay, đánh đập liên tiếp trong 2 ngày.

Sau đó, em Q. bỏ trốn, nhờ người dân gọi gia đình xuống đưa về và trình báo vụ việc với cơ quan chức năng. Sau khi vào cuộc Công an huyện Ea H'leo đã đưa em Q. đi giám định pháp y thương tích. Kết quả giám định thể hiện, nạn nhân bị thương tích 10%.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều