Đạp vào người dân, đại úy CSGT phải bồi thường 20 triệu đồng

Sau khi có hành vi đạp vào người dân trong lúc làm nhiệm vụ, đại úy CSGT đã bị kỷ luật, điều chuyển công tác và phải bồi thường 20 triệu đồng cho người đàn ông bị đạp.

Ảnh minh họa

Theo lãnh đạo Công an huyện Thới Bình (Cà Mau), đơn vị này vừa làm trung gian để gia đình Đại úy Trần Hoàng Huy (nguyên cán bộ Đội CSGT, trật tự và cơ động huyện) bồi thường 20 triệu đồng cho ông Bùi Văn Giang (40 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình).

Ông Giang là người bị Đại úy Trần Hoàng Huy đạp vào người dẫn đến nhập viện. Sau khi nhận tiền bồi thường, ông Giang cho biết sẽ không khiếu nại nữa và muốn mọi chuyện kết thúc.

Trước đó, vào giữa tháng 1/2018, ông Giang đi nhậu về tới gần cầu Kênh 6 (xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) thì bị CSGT yêu cầu dừng xe, kiểm tra nồng độ cồn.

Bị lập biên bản tạm giữ xe, ông Giang xin bỏ qua nhưng không được. Sau đó, ông Quang bị đại úy Huy đạp vào người, nhập viện.

Đại úy Huy bị ông Giang làm đơn tố cáo hành vi trên. Công an tỉnh Cà Mau đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đại úy Huy, điều chuyển Huy sang Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều