Đất Xanh “đánh thức” vùng đất rồng Tây Nam Bộ

Tây Nam Bộ được ví von như vùng đất của “Chín con rồng còn đang ngủ đông”. Sau thời gian chuẩn bị nguồn lực, Tập đoàn Đất Xanh “đánh thức” vùng đất này bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ ngay tại TP. Cần Thơ.

Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, sự kiện này đánh một dấu mốc của DXG khi hoàn thành mảnh ghép thứ 5 trong hệ thống công ty thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, cùng với 4 công ty thành viên khác đã góp phần vào sự phát triển thành công của DXG trong thời gian qua - Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ.

Lễ khai trương Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Có thể thấy trong nhiều năm qua cơ sở hạ tầng khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang được đầu tư và hoàn thiện. Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm thu hút vốn đầu tư “khủng” như: cầu Cần Thơ, cầu Hàm Luông, cầu Cổ Chiên, cầu Năm Căn và các tuyến quốc lộ 1A, đường Nam Sông Hậu, Quản Lộ - Phụng Hiệp, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, Phú Quốc … và gần đây nhất là tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ có vốn đầu tư 3,6 tỷ USD nối TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ do Tập đoàn Tài chính Canada MorFund đề xuất thực hiện cùng nhiều công trình khác, đã và đang tạo cơ hội và động lực để phát triển kinh tế khu vực này.  

Xét về tổng quan thị trường, Đất Xanh Tây Nam Bộ được thành lập đúng thời điểm để hoàn thành sứ mệnh khai phá và chinh phục thị trường bất động sản tại khu vực địa lý cuối cùng của bản đồ Việt Nam. Phát huy thế mạnh của DXG trong lĩnh vực dịch vụ, Đất Xanh Tây Nam Bộ phụ trách phân phối các dự án bất động sản, dự án đất nền tại khu vực miền Tây, trước mắt tập trung tại các tỉnh, thành trọng điểm tại Cần Thơ, Long Xuyên - An Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang… Với lộ trình phát triển này, vị lãnh đạo DXG tự tin xác định trong 2 năm tới sẽ đưa Đất Xanh Tây Nam Bộ trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại 13 tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ.

Năm 2017, thị phần của DXG tăng trưởng ấn tượng.

Sở dĩ có được động lực này là vì trong năm qua DXG phân phối thành công 22.108 sản phẩm, tăng trưởng mạnh 84% so với lượng phân phối năm 2016, chiếm hơn 29,1% thị phần môi giới bất động sản của cả nước. Đây cũng là năm Tập đoàn Đất Xanh đã có bước tiến thành công trong việc  khẳng  định vị thế Nhà phát triển dự án bất động sản và Nhà kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, hệ thống phân phối của DXG đã phủ khắp các vùng kinh tế trọng điểm trong nước với đội ngũ nhân viên trực tiếp và cộng tác viên gần 10.000 người, hơn 50 sàn giao dịch và 200 đại lý liên kết. Mỗi dự án có sự tham gia phân phối của Tập đoàn là sự bảo chứng về uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự thành công của chủ đầu tư.

Dự án Gem Riverside (Quận 2, TP.HCM) là một trong những dự án lớn, trọng điểm mà DXG triển khai đầu năm 2018.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển, đồng thời cũng là năm nền tảng triển khai chiến lược 5 năm (2018 – 2022), DXG đặt mục tiêu phân phối hơn 28.000 sản phẩm qua hệ thống; hơn 5.000 tỷ đồng doanh thu và 1.068 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; phát triển quỹ đất lên 2.000 ha.

Theo Chủ tịch Lương Trí Thìn, đây cùng là năm dự đoán sẽ “lột xác ngoạn mục” về vị thế và  thương hiệu cũng  như “đột phá tiên phong” trong công tác quản trị và phương thức kinh doanh nhằm nâng tầm Đất Xanh lên vị thế mới, tầm cao mới.

TIN LIÊN QUAN

Nam Phong

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều