David Coulthard và đội đua Red Bull sẽ đến TP.HCM vào đầu tháng 5

Cựu tay đua F1 nổi tiếng David Coulthard và đội đua Red Bull sẽ có mặt và biểu diễn tại TP.HCM vào đầu tháng 5.

Đội đua Red Bull, cựu tay đua F1 nổi tiếng David Coulthard và DJ số 1 thế giới Martin Garrix sẽ góp mặt trong buổi biểu diễn vào ngày 4/5 tới tại TP.HCM do Heineken tổ chức.

Chương trình nhằm truyền tải thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe”, tiếp nối chương trình đã được Heineken phát động vào tháng 9/2017 nhằm thay đổi thói quen tham gia giao thông khi đã uống rượu bia của người tiêu dùng tại Việt Nam.

David Coulthard và đội đua Red Bull sẽ đến TP.HCM vào đầu tháng 5 - ảnh 1

Chương trình có mặt David Coulthard - cựu tay đua có tầm ảnh hưởng lớn trong làng F1 thế giới đồng thời là bình luận viên F1. Trong suốt sự nghiệp thi đấu F1 của mình, David Coulthard có 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Podium win), là tên tuổi nổi bật trong việc mang những trải nghiệm F1 đến gần hơn với người hâm mộ toàn cầu.

Đội đua Red Bull cũng chiếc xe F1 sẽ có mặt tại sự kiện với nhiều màn biểu diễn ngoạn mục. Người xem sẽ được quan sát từ trên cao để có cái nhìn toàn cảnh và ấn tượng về F1.

Bên cạnh các màn trình diễn của Martin Garrix - DJ Số 1 Thế giới trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017, các ca sĩ Việt Nam cũng sẽ góp mặt như Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP và Đông Nhi.

TIN LIÊN QUAN
Hải Đăng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều