Đây là xe MINI Cooper hay máy bay?

Mẫu xe MINI Cooper được độ táo bạo với cánh máy bay và được rao bán với giá 12.500 USD (tương đương 280 triệu Đồng) trên eBay.

Đây là xe MINI Cooper hay máy bay? - ảnh 1

Đây là xe MINI Cooper hay máy bay? - ảnh 2

Trên mạng eBay, người đàn ông được cho là chủ nhân của chiếc MINI Cooper màu trắng này đã rao bán chiếc xe độ táo bạo với giá khởi điểm từ 12.500 USD.

Đây là xe MINI Cooper hay máy bay? - ảnh 3

Thông tin về xe không được công bố quá nhiều. Chỉ biết rằng, đây là chiếc MINI Cooper đời 2004. Điều đó có nghĩa, xe đã 12 năm tuổi và chất lượng khó ai có thể kiểm chứng.

Đây là xe MINI Cooper hay máy bay? - ảnh 4

Chiếc MINI Cooper này được đồn thổi là "hàng thửa" dành cho hãng hàng không Delta Airlines với mục đích quảng bá. Xe được trang bị thêm nhiều chi tiết trên máy bay, bao gồm: cánh, lồng quạt, đuôi máy bay.

Đây là xe MINI Cooper hay máy bay? - ảnh 5

Tuy nhiên, tại Mỹ, những chiếc xe độ "dị hợm" như thế này có thể sẽ phải đối mặt với những khoản phạt giao thông khá nặng khi di chuyển ngoài đường phố. Do đó, người mua lại chiếc MINI Cooper lai máy bay có thể sẽ chỉ để ngắm!

Đây là xe MINI Cooper hay máy bay? - ảnh 6

Hoặc trưng bày trong một nhà hàng nào đó để thu hút thực khách, thay vì lái chiếc xe cổ ra ngoài đường và có thể phải gặp những rắc rối không đáng có.

Đây là xe MINI Cooper hay máy bay? - ảnh 7

Chính chủ nhân của xe cũng không đưa ra khẳng định chắc chắn về khả năng vận hành hiện tại của xe.

Theo Autopro.com.vn

Tựa bài do Infonet đặt lại

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều