“Dậy sóng” hình ảnh hot girl “khoe thân” ở phố cổ Hội An

Sau khi clip một cô gái “khoe thân” trên sân thượng tại quán cà phê ở Hội An được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, dư luận đã kịch liệt lên án hành vi phản cảm của cô gái này.

Sáng 19/9, ông Nguyễn Văn Lanh – Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin (VH-TT) TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã có văn bản gửi các Sở, ban ngành về việc đề nghị hỗ trợ xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm tại khu di sản Hội An.

Trước đó, tối 18/9, tài khoản Facebook có tên Trần Mai Hương đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một clip dài khoảng 25 giây, kèm theo nội dung “Khoảng Trời Này Là Của Riêng Em”, ghi lại cảnh cô này cởi áo, dùng nón che ngực và quay cuồng trên sân thượng một quán cà phê trên đường Trần Phú tại TP Hội An.

Hình ảnh phản cảm của cô gái nhận nhiều lời chỉ trích của dư luận.

Sau khi clip được đăng tải, thay vì vào khen cô gái có thân hình đẹp nhiều người đã bức xúc cho rằng, giữa khu di sản Hội An không nên có những hành động phản cảm như vậy.

Trong phần bình luận dưới bài viết của cô gái, nhiều người đã lên án hình ảnh phản cảm của chủ nhân khi “khoe thân” tại nơi được vinh danh là Di sản văn hóa thế giới.

Liên quan đến vấn đề này, ông Lanh cho biết, đơn vị đã làm văn bản gấp gửi Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam, cũng như Thanh tra Sở VH-TT&DL Quảng Nam.

Vụ việc cũng đã báo cáo cho lãnh đạo, cơ quan chức năng TP Hội An. Bên cạnh đó, đơn vị đã kiến nghị lên Thanh tra Sở VH-TT&DL Quảng Nam vào cuộc cùng với phòng VH-TT TP Hội An để làm rõ sự việc.

Cơ quan chức năng đang xác minh nhân thân của cô gái quay clip phản cảm.

“Phòng VH-TT cũng như người dân Hội An rất hoan nghênh tinh thần phản đối quyết liệt của công luận, đặc biệt cộng đồng mạng về sự việc này. Đây là một điều rất phản cảm”, ông Lanh nói.

Cũng theo ông Lanh, đơn vị cũng đang tiến hành xác định nhân thân của cô này có phải là người mẫu, diễn viên hay không. Hành động của cô chỉ mang tính cá nhân hay có mục đích gì khác?

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều