Đệ nhất phu nhân Melania Trump không tham dự G7 và cuộc gặp Mỹ - Triều

Hôm 3/6, Nhà Trắng cho hay Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ không có mặt tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Quebec cũng như không có kế hoạch tham dự cuộc gặp quan trọng giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày 12/6.

Theo AP, hồi năm ngoái, bà Melania từng xuất hiện tại hội nghị G7 diễn ra ở Ý.

Đệ nhất phu nhân Mỹ đã không xuất hiện trước công chúng kể từ khi bà phải trải qua 5 ngày ở bệnh viện hồi giữa tháng Năm để chữa bệnh thận.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. 

Hôm 14/5, Đệ nhất phu nhân Melania đã trải qua cuộc phẫu thuật điều trị căn bệnh liên quan đến thận tại Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed. Hôm 19/5, bà Melania đã xuất viện.

“Bà Melania sẽ không tham dự G7 và không có kế hoạch di chuyển tới Singapore”, phát ngôn viên của bà Melania, Stephanie Grisham chia sẻ trong một email.

Hôm 30/5, bà Melania đã có dòng chia sẻ trên Twitter về những câu chuyện liên quan tới sự vắng mặt của bà trước công chúng.

“Tôi nhận thấy truyền thông đã bỏ quá nhiều công sức để đồn đoán xem tôi ở đâu và đang làm gì. Tôi đang nghỉ ngơi tại Nhà Trắng cùng gia đình. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời và đang làm việc chăm chỉ vì trẻ em và người dân nước Mỹ”, bà Melania viết.

Còn theo một nhà báo của hãng tin CNBC, Đệ nhất phu nhân Melania đã ở Nhà Trắng cùng với các cộng sự vào ngày 29/5.

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều