Đến với chương trình "Về với Đông" qua những khuôn mặt nghệ sĩ Nhí xuất sắc

Chương trình nhằm mục đích tạo cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên một sân chơi, một không gian nghệ thuật chuyên nghiệp mang tính thường niên. Đây sẽ là nơi các bạn trẻ được thỏa sức tỏa sáng cùng đam mê nghệ thuật.

Chương trình tạo điều kiện và khuyến khích các bậc phụ huynh hướng con em mình đến với nghệ thuật, làm giàu thêm đời sống tinh thần của các con trong thời đại công nghiệp hiện đại.

Chương trình mong muồn tìm kiếm các “Gương mặt nghệ sĩ xuất sắc” nhằm mục đích xây dựng các chương trình thường niên, xuyên suốt theo các chủ đề khác nhau.

Là chương trình ca nhạc tạp kỹ định kỳ dành cho thiếu nhi và thiếu niên nhi đồng, nhằm tạo ra một sân chơi Nghệ thuật biểu diễn chuyên sâu.

“Về với Đông” –  Được tổ chức hoành tráng tại Nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội , Số 47, Ngô Thì Nhậm, Hà Nội vào lúc 18h, ngày 21/10/2017.

Các bé đã – đang  được đào tạo ở các trung tâm nghệ thuật sẽ được trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp. Các lĩnh vực trình diễn đa dạng như nghệ sỹ piano nhí, ca sỹ nhí,  người mẫu tí hơn, các nghệ sỹ múa ballet đương đại... 


Bạch Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều