Dẹp vỉa hè, 2 cán bộ phường ở TP.HCM bị đánh nhập viện

Trong lúc tuần tra, xử lý lấn chiếm vỉa hè theo lịch được phân công, một cán bộ trật tự đô thị của phường ở TP.HCM bị chủ quán ốc đánh nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào ngày 31/5, hai người bị đánh là anh Nguyễn Thế Hiền và anh Nguyễn Bảo Trung, cán bộ trật tự đô thị phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Theo lịch được phân công, lúc 18h30 tối  31/5, hai cán bộ của phường Nguyễn Thái Bình và anh Nguyễn Minh Tuấn cùng đi tuần tra, xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè của người dân và các hộ kinh doanh thuộc một số tuyến đường trên địa bàn.

Cán bộ trật tự đô thị bị đánh nhập viện. (Ảnh: L.T)

Khi đến địa chỉ số 18 đường Võ Văn Kiệt, tổ công tác phát hiện hộ bà Trang Ngọc Nhung (42 tuổi) lấn chiếm vỉa hè để bán quán ốc.

Nhiều khách thấy lực lượng trật tự đô thị kiểm tra xe để ở con hẻm kế bên nên đã bỏ đi. Ngay sau đó, hai con của bà Nhung là anh Nguyễn Văn Huy (23 tuổi) và chị Nguyễn Thị Ánh Trúc (19 tuổi) đã lao vào đánh hai cán bộ trật tự Hiền và Trung. Hậu quả anh Trung phải nhập viện điều trị do bị chấn thương ở vùng ngực.

Nhận được tin báo, Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 sau đó đã đến mời ba mẹ con bà Nhung về trụ sở làm việc. Bước đầu, ba người thừa nhận đã có hành vi chống đối tổ công tác trật tự đô thị. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều