ĐH Giao thông vận tải, ĐH Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2018

Bạch Dương

Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM, Trường ĐH Công nghệ TPHCM công bố điểm trúng tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia 2018.

Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM công bố điểm chuẩn các ngành xét theo kết quả thi THPT quốc gia. Theo đó ngành có điểm chuẩn cao nhất là Quản trị logistics và vận tải đa phương thức, Quản lý và kinh doanh vận tải với 21,2 điểm. Kế đến là Quản trị logistics và vận tải đa phương thức (hệ chất lượng cao) với 20,9 điểm.

Điểm chuẩn từng ngành như sau:

Trường ĐH Công nghệ TPHCM: Điểm trúng tuyển các ngành từ 16 - 20 điểm.

Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành dao động có phần cao hơn năm ngoái. Ngành Marketing là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất với 20 điểm. Kế đó, ngành Kinh doanh quốc tế có điểm trúng tuyển 19 điểm; ngành Dược học có điểm trúng tuyển 18 điểm; các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin có điểm trúng tuyển 17 điểm. Tất cả các ngành còn lại có điểm trúng tuyển là 16 điểm.

Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm thi THPT quốc gia 2018 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet