ĐH Y Hà Nội chính thức công bố điểm trúng tuyển dự kiến

ĐH Y Hà Nội vừa chính thức công bố điểm trúng tuyển dự kiến vào từng ngành học đối với các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyến vào trường cập nhật vào chiều 17/8.

Cụ thể: Ngành Y đa khoa các thí sinh phải đạt điểm môn Toán từ 9 điểm trở lên và môn sinh phải đạt từ 8,75 điểm trở lên. Điểm trúng tuyển dự kiến ngành Y đa khoa là 27,5. Như vậy, ngành Y đa khoa nếu thí sinh đạt mỗi môn 9 điểm theo khối truyền thống (ba môn – PV) thì không thể đỗ vào khoa này.

ĐH Y Hà Nội chính thức công bố điểm trúng tuyển dự kiến - ảnh 1
Thí sinh xem công bố điểm trúng tuyển dự kiến.

Chỉ tiêu xét tuyển vào ngành này (đã trừ tuyển thẳng) là 452. Tính đến 16h ngày 17/8 đã có 452 thí sinh trúng tuyển theo điểm chuẩn dự kiến.  Ngành lấy điểm dự kiến cao thứ hai của Đại học Y Hà Nội là Răng hàm mặt với 27 điểm. Số thí sinh đạt mức dự kiến trúng tuyển này đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Điểm chuẩn dự kiến vào các ngành của trường từ 22-27,5 điểm cũng có số trúng tuyển đủ với chỉ tiêu tuyển sinh.

ĐH Y Hà Nội chính thức công bố điểm trúng tuyển dự kiến - ảnh 2
Bảng điểm dự kiến điểm xét tuyển vào các ngành của Trường Đại học Y Hà Nội tính đến 16h00 ngày 17/08/2015.

Theo thầy Nguyễn Hữu Tú – Phó hiệu trường Đại học Y Hà Nội, những ngày này không còn nhiều thí sinh nộp hồ sơ vào Đại học Y Hà Nội nữa. Tuy nhiên, đây chỉ là mức điểm chuẩn dự kiến và có thể dao động trong những ngày tiếp theo.

Chính vì vậy, thí sinh cần theo dõi thông tin nhà trường cập nhật hàng ngày để có quyết định phù hợp. Trường hợp thí sinh có điểm bằng nhau, theo quy định của nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh đạt điểm Toán cao trước, ưu tiên 2 dành cho môn Sinh.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều