Dị nhân Ấn Độ chịu được dòng điện 11.000 Vôn

Một cậu bé người Ấn Độ có khả năng khác người khi chịu được dòng điện 11.000V chạy qua cơ thể.

Deepak Jangra, 16 tuổi, ở Sonipat, Haryana, Ấn Độ

Theo tờ Daily mail, khả năng đặc biệt này xuất hiện sau khi cậu bé sửa máy sưởi cho mẹ.

Cậu bé Deepak Jangra ở Sonipat, Haryana. Cậu có khả năng cách điện, chịu được dòng điện đủ cung cấp cho 500 căn nhà. Điều đáng nói là trong khi điện chạy qua người, cậu vẫn cho tay không vào nước và khả năng cầm dây kim loại có điện bằng tay không. 

Deepak Jangra nói: "Cháu được nhận món quà từ Chúa trời. Cháu cảm thấy rất vinh dự. Cháu có khả năng làm điều không ai làm được, và không định lãng phí điều đó. Cháu từng thấy rất sợ điện giật, nhưng giờ thì không sao rồi. Cháu thử đi thử lại và vẫn không hề bị thương. Cháu có thể dùng lưỡi chạm vào dây kim loại mà không bị làm sao cả".

Deepak phát hiện ra khả năng này vào năm 2012. Cậu bé kể rằng vì mẹ hay phàn nàn về chiếc máy sưởi bị hỏng, nên cậu đã nghĩ nên thử xem rồi tự sửa vì không đủ tiền đem đi ngoài hàng.

Deepak nói: "Cháu chỉ vô tình chạm vào dây điện mà không bị làm sao, không hề bị giật. Nhưng lúc đó cháu chị nghĩ là điện trong làng có vấn đề".

Hai tuần sau, Deepak lại cố sửa chiếc máy DVD, và lại chạm vào dây điện nhưng vẫn không bị điện giật. Cậu bắt đầu để ý, thử đi thử lại, cuối cùng kết luận rằng có điều đặc biệt về mình.

Deepak phát hiện khả năng đặc biệt từ năm 2012

Deepak bắt đầu thử nghiệm từ bóng đèn, dây TV, máy bơm nước với dòng điện tăng dần từ 110V, 240V, 440V và lên đến 11000V khi trèo thử lên cây cột điện gần nhà.

Càng nhiều người biết đến khả năng của của cậu bé. Trong làng, có người thấy sợ nhưng cũng có người thích thú và động viên cậu.

Người ta gọi cậu là "cậu bé kì diệu". Mọi người vẫn thường xuyên nhờ cậu sửa chữa điện hỏng trong nhà. Deepak tự sửa bằng tay không và không lấy bất kỳ chi phí nào.

Các bác sĩ cũng đã đến kiểm tra cho Deepak nhưng cũng không tìm thấy điều gì bất ổn trong cơ thể cậu.

Gaurav Singh, 25 tuổi, kỹ sư điện ở Delhi, Ấn Độ cho biết: "Dòng điện 11.000 vôn rất nguy hiểm, có thể gây chết người".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều