"Dị nhân" Peru sở hữu bắp tay 74 cm

Người thợ lặn ở Peru đã phải sống với cơ thể biến dạng, ngực và cánh tay sưng to sau khi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng dưới biển sâu. Anh được gọi là thủy thủ Popeye vì cánh tay và ngực khủng bất thường.
Thợ lặn biến dạng cơ thể sau tai nạn kinh hoàng dưới đáy biển sâu

Theo tờ The Sun, ông Alejandro Ramos, 56 tuổi, hiện sinh sống tại thành phố cảng Pisco, Peru đang phải mang những biến chứng cơ thể nặng nề sau một tai nạn khi lặn biển. 

Toàn bộ thân trên của Ramos bị sưng to, nhất là ở ngực và cánh tay. Các bác sĩ cho rằng các bong bóng nito dính trong mô mỡ của người đàn ông này khiến trọng lượng cơ thể tăng khoảng 30 kg.

Vụ tai nạn xảy ra khi Alejandro Ramos đang đi lặn biển ở độ sâu khoảng 35 mét, một chiếc tàu hàng đã đi qua và cắt đôi ống dưỡng khí. Người thợ lặn Alejandro Ramos khi đó phải ngoi lên mặt nước thật nhanh vì không thể chịu đựng thêm.

Ông nói: "Tôi đã cởi bỏ thắt lưng bằng chì và lao lên mặt nước như một viên đạn. Nhưng rồi tôi bắt đầu mất đi toàn bộ cảm giác. Khi tôi mở được mắt ra thì mọi thứ đều mờ mịt".

Tỉnh dậy với cánh tay sưng to tới 74 cm và vòng ngực là 135 cm, Ramos vô cùng thất vọng thậm chí định tự tử. Chính con trai là người thức tỉnh anh sau khi hỏi rằng: "Bố, bố định chết giống như một con chuột ư?"

Người thợ lặn này đã tìm đến bác sĩ và sau nhiều nghiên cứu, bác sĩ Raul Aguado đã tìm ra cách chữa trị bằng cách tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ các mô có bong bóng nitơ và tái tạo mô mới.

Người thợ lặn Peru vui vẻ chia sẻ: "Đây là một ánh sáng cuối đường hầm. Có khi một ngày nào đó tôi sẽ lại đi lặn lần nữa và thấy lại các hòn đảo".

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều