Đi tìm mật ong rừng, hai cha con bị sát hại dã man, thi thể không còn nguyên vẹn

Theo phản ánh của người dân xã Thái Bình (huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn), trên địa bàn mới xảy một vụ án mạng khá thương tâm làm 2 cha con bị sát hại ở trong rường khi đi tìm ong.

Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Chu Xuân Lực - Chủ tịch UBND xã Thái Bình xác nhận và cho biết: Khoảng 8h ngày 2/3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng. Đến 16h cùng ngày, không thấy chồng và con về, vợ anh C. mới gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy. Tưởng chồng sang nhà bạn uống rượu gọi điện không nghe, đến 23h cùng ngày chị này không thấy chồng về vẫn tiếp tục gọi nhưng không có hồi âm.

Đến sáng 3/3, gọi điện thấy điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không có người bốc máy, sốt ruột nên người nhà anh C. đã chia nhau đi tìm 2 con bố, đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm đã tử vong, trên người bị chém và đầu lìa khỏi cổ.

Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3, mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại, đầu lìa khỏi cổ. Thi thể anh C. được hung thủ cho vào bao tải.

Đến lúc này, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về an táng theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều