Đi với “trai lạ” vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu túm tóc đánh giữa đường

Tiến Anh

Vào nhà nghỉ với một "người đàn ông khác", cô gái bất ngờ bị người yêu bắt gặp. Tức giận, anh này túm tóc kéo cô gái ra đường đánh tới tấp. Ngay sau đó, Công an đã mời cả 2 về trụ sở giải quyết.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh nam thanh niên túm tóc, lôi kéo một cô gái và đấm, đá liên tục vào người khiến cô gái kêu khóc thảm thiết.

Hình ảnh nam thanh niên đánh cô gái ngoài đường (ảnh cắt từ clip).

Trong đoạn clip, người chia sẻ thông tin cho biết nam thanh niên và cô gái là người yêu của nhau, khi bắt gặp cô gái đi nhà nghỉ với một người con trai khác, anh chàng tức giận túm tóc bạn gái, lôi xềnh xệch ra đường và đánh, đá vào người.

Vụ việc được cho là xảy ra ở đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trao đổi với PV về vụ việc, một lãnh đạo Công an phường Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, Công an phường đã có mặt tại hiện trường và mời hai người trên về trụ sở làm việc.

Theo Công an phường Yên Phụ, nam thanh niên và cô gái bị túm tóc đánh nhận là người yêu của nhau. Khi có mặt tại trụ sở Công an phường, hai người không có đề nghị hay kiến nghị gì nên xin tự hòa giải. Cơ quan Công an đã lập biên bản sự việc và ghi rõ đôi nam nữ xin tự hòa giải.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet