Địa điểm bắn pháo hoa ngày 2/9 tại TP.HCM

Như thường lệ, dịp này TP sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại hai điểm để người dân chiêm ngưỡng. Ngoài ra TP còn có nhiều hoạt động kỷ niệm khác nhằm chào mừng ngày Quốc khánh.

Tin từ UBND TP.HCM cho biết, nơi này vừa thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Địa điểm bắn pháo hoa ngày 2/9 tại TP.HCM - ảnh 1
Một lần bắn pháo hoa tầm cao tại TP.HCM.

Theo đó vào sáng ngày 30/8 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) sẽ khai mạc triển lãm: “70 năm vang mãi hào khí Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9”.

Cùng thời gian này tại đường Đồng Khởi và công viên Chi Lăng (quận 1) cũng diễn ra triển lãm: “TP. HCM đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa” và “Thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Tiếp tục vào sáng ngày 31/8, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND sẽ dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại bảo tàng Hồ Chí Minh, công viên tượng đài Hồ Chí Minh và bảo tàng Tôn Đức Thắng tại quận 1.

Cũng vào ngày 31/8 tại Hội trường Thành ủy sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Thánh 8 và Quốc khánh 2/9 và TP.HCM đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần 2.

Trong ngày 2/9 sẽ có Cuộc đua xe đạp truyền thống TP.HCM lần 3. Từ 21h đến 21h15’ sẽ tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao tại đầu đường hầm sông Sài Gòn (quận 2) và tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen.

Để đảm bảo cho người dân và các hoạt động diễn ra an toàn, UBND cũng chỉ đạo Công an TP và các sở ngành liên quan tăng cường chuẩn bị, có kế hoạch đối phó với những tình huống có thể xảy ra.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều