Địa điểm lý tưởng đón năm mới cùng gia đình

Hàng năm, vào mỗi dịp Giáng sinh và năm mới, Suối Tiên lại được trang hoàng lộng lẫy với hàng triệu ánh đèn sao cùng nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Địa điểm lý tưởng đón năm mới cùng gia đình - ảnh 1
Địa điểm lý tưởng đón năm mới cùng gia đình - ảnh 2

Ở TP.HCM, có khá nhiều địa điểm để các gia đình lựa chọn vui chơi giải trí trong những ngày lễ tết, nhưng khu du lịch văn hóa Suối Tiên là một trong những địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần nổi tiếng của người dân nơi đây và mọi du khách trong và ngoài nước. Hàng năm, vào mỗi dịp Giáng sinh và năm mới, Suối Tiên lại được trang hoàng lộng lẫy với hàng triệu ánh đèn sao cùng nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ du khách. Tại đây, du khách và gia đình có thể ngắm tuyết rơi, đùa nghịch với tuyết, hòa cùng không khí sôi động của điệu nhảy flash mob - Gangnam style, giao lưu cùng ngôi sao ca nhạc… Đây là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình đón một không khí lễ hội vui vẻ và kết nối các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân.

Địa điểm lý tưởng đón năm mới cùng gia đình - ảnh 3

Mùa lễ hội năm nay, Suối Tiên có nhiều chương trình, trò chơi mới hấp dẫn cho các bạn trẻ và gia đình vui chơi. Tại Thiên Sơn Hàn Băng Tuyết, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể Noel lộng lẫy, hoành tráng với những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, huyền sử hang đá Bethlehem - nơi Chúa sinh ra đời, những ông già Noel trên cỗ xe tuần lộc cùng những nàng công chúa tuyết xinh xắn. Tại đây, du khách cùng gia đình sẽ được ngắm tuyết rơi, đùa nghịch trong hồ chứa tuyết cảm giác như đang lạc đến một xứ sở thần tiên. Ông già Noel cùng những nàng công chúa tuyết sẽ có nhiều món quà xinh xắn tặng cho các em thiếu nhi.

Địa điểm lý tưởng đón năm mới cùng gia đình - ảnh 4
Địa điểm lý tưởng đón năm mới cùng gia đình - ảnh 5

Ngoài ra, du khách còn được tham quan khám phá nhiều công trình giải trí hấp dẫn: đến thăm miền Bắc Cực với nhiệt độ từ - 5 0 C đến -15 0 C, những chú gấu Bắc Cực dễ thương cũng những bông hoa tuyết tuyệt đẹp trong Lâu Đài Tuyết. Thưởng thức những màn biểu diễn đẹp mắt của cá heo và sư tử biển tại Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư; sống cùng các nhân vật qua công nghệ 4D với nhiều bộ phim ly kỳ, hấp dẫn tại rạp chiếu phim 4D; thử cảm giác mạnh với Bí mật rừng Phù Thủy, Bí mật kho báu cổ, Bí mật Cổ Loa thành, Kỳ Lân cung cùng nhiều công trình ấn tượng khác.

Địa điểm lý tưởng đón năm mới cùng gia đình - ảnh 6

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên là một khu liên hợp vui chơi giải trí tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Kiểu cách kiến trúc và các thể loại vui chơi được gắn lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân - Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh - Thủy Tinh, sự tích bánh chưng bánh dày, sự tích quả dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long - Lân - Quy - Phụng, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng, biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam (hiện nay có biển nhân tạo tại khu du lịch Đại Nam Văn Hiến). Đây là địa điểm thu hút khá lớn lượng khách vui chơi giải trí của TP.HCM và các du khách địa phương khác.

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên tọa lạc tại 120 Xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM.

Tư liệu: KDLVH Suối Tiên

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều