Điểm chuẩn 2018 Đại học Khoa học Tự nhiên là bao nhiêu?

Hoàng Thanh

“Với những ngành hot của nhà trường điểm chuẩn sẽ có xu hướng giảm từ 2-3 điểm”, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên cho hay.

 

Cụ thể, khi chia sẻ về mức điểm chuẩn của Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội),  PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, với những ngành hot của nhà trường điểm chuẩn sẽ có xu hướng giảm từ 2-3 điểm còn những ngành mà điểm chuẩn năm 2017 nằm trong ngưỡng từ 17 – 20 điểm thì năm nay điểm chuẩn sẽ có khả nằn không thay đổi.

Được biết, năm nay Trường ĐH Khoa học tự nhiên có tổng chỉ tiêu là 1460, trong đó 1430 chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia.

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH quốc gia Hà Nội) cũng nằm trong nhóm xét tuyển 54 trường của miền Bắc, hiện đang chạy phần mềm lọc ảo do ĐH Bách khoa Hà Nội soạn thảo và dự kiến 14 giờ chiều 5.8, phần mềm lọc ảo sẽ chạy lần cuối cùng để đến 15 giờ cùng ngày xuất kết quả.

Sau đó các trường trong nhóm sẽ họp để cùng ký vào biên bản xác nhận kết quả lần cuối đó. Sau khi cùng ký vào biên bản, việc công bố điểm chuẩn thế nào, vào thời điểm nào sẽ tùy thuộc vào từng trường. Có thể công bố ngay, hoặc công bố vào đêm 5.8, nhưng chậm nhất là vào 5 giờ chiều 6.8

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet