Điểm sàn của ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Đà Lạt

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công bố ngưỡng điểm xét tuyển năm 2018, ĐH Đà Lạt điều chỉnh mức điểm sàn xét tuyển tại một số ngành.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục áp dụng 2 phương thức xét tuyển đối với trình độ Đại học chính quy với tổng chỉ tiêu xét tuyển là 5.700. Trong đó, 70% chỉ tiêu tuyển sinh cho phương thức xét theo điểm THPT quốc gia và 30% chỉ tiêu cho phương thức xét học bạ.

Đối với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ngành Y khoa là 22,5 điểm, Y học dự phòng là 17 điểm, Dược 16 điểm và tất cả các ngành còn lại là 15 điểm.

ĐH Đà Lạt (Lâm Đồng) đã điều chỉnh mức điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 vào trường. Theo đó, các ngành Văn hóa học, Văn học, Việt Nam học, Lịch sử, Xã hội học, Quốc tế học: điều chỉnh tăng mức điểm sàn lên 14 điểm so với mức 13,5 theo thông báo trước đây.

Trước đó, Trường Đại học Đà Lạt xét tuyển với 31 ngành học, trong đó ngành có điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cao nhất là 17 điểm, thấp nhất là 13,5 điểm.

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn đăng ký xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều