Diễn biến bất ngờ vụ hot girl 'khoe thân' ở phố cổ Hội An

Trưa 19/9, tài khoản Trần Mai Hương đã gỡ clip "khoe thân” ở phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) khỏi trang cá nhân sau hứng “búa rìu” của dư luận.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều bình luận đã lên án, chỉ trích gay gắt hình ảnh bán khỏa thân của cô gái. Trong đó, Facebook Phuc Thanh bình luận: “Đẹp nhưng nó không phù hợp với nơi bạn đang đứng”.

Facebook Huy Ngô thì cho rằng: “Mất hết nét đẹp của phố cổ, thay vào đó mặc áo dài có phải đẹp hơn không?”.

Tài khoản Jack Tran gay gắt nói: “Em hết chỗ đứng rồi sao Hương. Em muốn lắc lư thì em hãy ra biển mà lắc, sao lại đứng trên khu phố cổ kỳ vậy?”.

Tài khoản Yen Do thì phản ứng: “Xin bạn hãy để một ít lòng tự trọng cho bản thân. Mình là người Hội An, mình cảm nhận bạn thật lố lăng với hành động này, bạn nên tôn trọng con người và nét văn hóa của đô thị cổ Hội An”…

Những bình luận chỉ trích, lên án clip phản cảm của hot girl.

Trong khi đó, đại diện quán cà phê trên đường Trần Phú (TP Hội An, nơi cô gái quay clip) khẳng định, không cho phép khách đến thực hiện các hình ảnh phản cảm, thiếu văn hóa.

Vị này cho hay, nhóm cô gái này tới quán ăn mặc bình thường và đi lên tầng 3. Thời điểm đó vào đầu giờ chiều 18/9, khách dưới tầng 1 và tầng 2 rất đông nên nhân viên tập trung phụ vụ cho hai tầng dưới. Lúc cô gái chụp hình, quay clip không có nhân viên ở tầng 3.

Đại diện quán cà phê cũng nhận trách nhiệm vì thiếu sót trong việc kiểm soát hình ảnh của khách trong thời gian ngồi uống cà phê. Đồng thời, người này cũng xin lỗi chính quyền địa phương, người dân và du khách vì những hình ảnh thiếu văn hóa.

Sau khi nhận "búa rìu" của dư luận, cô gái đã gỡ clip.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên những hình ảnh phản cảm của du khách vô tư "diễn" ở phố cổ Hội An. Giữa tháng 4 năm nay, cộng đồng mạng cũng từng “dậy sóng” trước bộ ảnh cưới của một cặp đôi khi ngồi trên mái ngói một ngôi nhà trong phố cổ để tạo dáng chụp hình.

Cộng đồng mạng cũng từng “dậy sóng” trước bộ ảnh cưới trên mái ngói nhà cổ ở Hội An vào tháng 4/2019.

Như Infonet đã đưa tin, tối 18/9, tài khoản Facebook có tên Trần Mai Hương đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một clip dài khoảng 25 giây, kèm theo nội dung “Khoảng Trời Này Là Của Riêng Em”, ghi lại cảnh cô này cởi áo, dùng nón che ngực và quay cuồng trên sân thượng một quán cà phê trên đường Trần Phú tại TP Hội An.

Ngay khi clip được đăng tải, Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An đã làm văn bản gửi Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Quảng Nam, cũng như Thanh tra Sở VH-TT&DL Quảng Nam đề nghị vào cuộc xác minh, xử lý việc quay clip phản cảm.


TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều