Diễn biến mới nhất vụ bé gái bị cha trói vào cột nhà hành hạ dã man

Liên quan đến vụ bé gái Lê Thị Thu N. (8 tuổi) bị bố đẻ bạo hành thâm tím khắp cơ thể, Sở LĐTB&XH Thanh Hóa đã có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc, trợ giúp và thăm khám sức khỏe cho bé.

Sở LĐTB&XH Thanh Hóa yêu cầu xác minh, làm rõ thông tin vụ bạo hành trẻ em xảy ra ở huyện Triệu Sơn.

Ngày 21/2, ông Lê Minh Hành - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) Thanh Hóa đã ký văn bản số 380/SLĐTBXH-TEBDG gửi UBND huyện Triệu Sơn đề nghị xác minh, trợ giúp trẻ em bị xâm hại tại xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn.

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin bé gái Lê Thị Thu N. bị bố đẻ là Lê Đình Hải đánh đập gây thương tích, sang chấn tâm lý, xác định đây là vụ bạo hành trẻ em cần được xác minh, xử lý kịp thời, Sở LĐTB&XH đề nghị UBND huyện Triệu Sơn chỉ đạo Công an huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan điều tra, xác minh làm rõ vụ việc giải quyết theo pháp luật.

Ngoài ra, phải tiến hành thăm khám sức khỏe kịp thời đối với trẻ, lập hồ sơ vụ việc tiến hành các biện pháp can thiệp, trợ giúp phù hợp. Báo cáo cụ thể vụ việc và kết quả hỗ trợ, can thiệp, trợ giúp về sở.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin về việc về việc bé gái Lê Thị Thu N. (8 tuổi) bị bố đẻ của mình là Lê Đình Hải (SN 1984, trú tại xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) trói vào cột nhà bạo hành khiến cả cơ thể tím tái vào ngày 20/2.

Bé gái bị bạo hành khiến cơ thể thâm tím khắp người.

Ngay sau đó Công an huyện Triệu Sơn vào cuộc xác minh và viết giấy triệu tập Hải lên để làm việc nhưng đối tượng đã  bỏ trốn khỏi địa phương.

Được biết, Hải là đối tượng có 2 tiền án về mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy và là người nghiện cũng như đã ly dị vợ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều