Diễn biến mới nhất vụ sát hại 3 bà cháu ở Bình Dương

Ngày 3/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Trọng Luận (SN 1985, ngụ khu phố Tân Ba, TX Tân Uyên, Bình Dương) về hành vi Giết người.

Bị can Trần Trọng Luận.

Trần Trọng Luận chính là kẻ đã gây nên vụ thảm sát làm 3 người chết gây rúng động dư luận trong thời gian qua. Luận cũng là hàng xóm của gia định bị hại.

Theo kết quả điều tra, Luận hay qua quán nước bà Cúc để uống cà phê. Khi đến quán bà Cúc, Luận thường hay mở phim có nội dung không lành mạnh trên điện thoại để xem nên bị chị Nhi (con gái bà Cúc) phàn nàn và có lần đuổi đi nơi khác...

Nghĩ là chị Nhi coi thường mình nên Luận tức giận muốn trả thù. Ngày 23/4, sau khi đi chơi đánh bạc và thua hết tiền. Về nhà Luận muốn tự tử nhưng nhớ lại chị Nhi coi thường mình nên Luận muốn giết chị Nhi.

Để thực hiện Luận đã chuẩn bị trước 3 con dao, 1 cây mã tấu. Khoảng 00 giờ ngày 24/4, Luận mang theo hung khí đã chuẩn bị trước đó đến nhà bà Cúc.

Trước khi gây án, Luận đã dùng 15m dây kẽm buộc khóa 5 cửa phòng trọ của người dân xung quanh nhà bà Cúc sau đó đột nhập vào nhà nạn nhân.

Tại đây, Luận dùng mã tấu chém bà Cúc chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại cháu Trân và chị Nhi. Sau khi gây án, đối tượng trở về nhà tắm rửa, đi vứt hung khí nhằm xóa các dấu vết, phi tang vật chứng. 

Sau 18 giờ tích cực điều tra, cơ quan điều tra xác định Luận là nghi can nên mời về cơ quan công an lấy lời khai. Ban đầu, Luận cố tình quanh co chối tội nhưng cuối cùng đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình. Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ hung khí gây án và bắt giữ nghi can Trần Trọng Luận.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều