Điện Biên: Va chạm giao thông, nam thanh niên đốt xe của người phụ nữ giữa đường

Một nam thanh niên đi SH xảy ra va chạm giao thông với 1 người phụ nữ. Hai bên mâu thuẫn, sau đó nam thanh niên đã gọi bạn mang xăng đến đốt chiếc xe của người vừa va chạm với mình.

Một vị cán bộ Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết: Vào chiều 16/12, nam thanh niên tên Th. (trú tại phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) điều khiển xe máy nhãn hiệu SH khi lưu thông đến khu vực C4 xã Thanh Hưng đã xảy ra va chạm với xe máy nhãn hiệu Yamaha do một phụ nữ tên M. (trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) điều khiển.

Khu vực xảy ra vụ va chạm giao thông.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe SH do Th. cầm lái bị hư hỏng nặng phần đầu, không thể tiếp tục lưu thông. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Chiếc xe máy bị đốt bốc cháy.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Th. đã gọi thêm một người bạn mua xăng đến rồi kéo chiếc xe của chị M. ra giữa đường đốt. Chỉ sau giây lát, chiếc xe của người phụ nữ bốc cháy dữ dội, khi ngọn lửa tắt thì chỉ còn trơ khung sắt.

Sau khi cháy, chiếc xe máy chỉ còn lại bộ khung.

Ít phút sau, Công an xã Thanh Hưng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Điện Biên đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Điện Biên tích cực điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Tân Trường

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều