Diễn viên phim hài 'Đại gia chân đất' sử dụng ma túy bị công an phát hiện

Cơ quan công an vừa phát hiện một nhóm người sử dụng chất ma túy, trong đó có diễn viên Cu Thóc - người từng tham gia diễn xuất trong bộ phim hài "Đại gia chân đất".

Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa thông tin, qua kiểm tra địa bàn, công an đã phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke H2 ở phường Trưng Trắc, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong nhóm này, có diễn viên Cu Thóc - người từng tham gia diễn xuất trong bộ phim hài "Đại gia chân đất".

Nam diễn viên bị cơ quan công an lấy lời khai.

Trước đó, vào khoảng 17h45 chiều 31/3, Công an TP Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2 (có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) phát hiện tại phòng 5, tầng 2 có 9 đối tượng, gồm 5 nam, 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, cơ quan công an còn thu giữ 1 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng, các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng, cùng nhiều tang vật liên quan.

Nhóm người bị cơ quan công an phát hiện sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an thành phố Phúc Yên để kiểm tra nhanh với chất ma túy. Kết quả có 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy. Nhóm đối tượng này đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc.

Một lãnh đạo Công an TP Phúc Yên cho biết, đáng chú ý trong số đối tượng sử dụng ma túy liên quan đến vụ việc trên, có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (23 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là 'Cu Thóc'). Cu Thóc chuyên đóng phim hài "Đại gia chân đất" hoặc một số clip hài được nhiều người xem truyền hình biết đến.

Cơ quan Công an xác định “Cu Thóc” đã sử dụng ma túy ngay tại phòng hát, kết quả test nhanh cho thấy đối tượng dương tính với ma túy. Việc Tuấn Anh sử dụng ma túy là vi phạm hành chính nên công an đã cho về sau khi lập biên bản.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều