Điều tra đôi nam nữ đưa bé gái đi trộm túi xách

Tân Trường

Chiều 4/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip có thời lượng gần 2 phút, ghi lại cảnh người phụ nữ quan sát xung quanh và nổ sẵn xe máy, chỉ chờ người đàn ông ăn trộm túi xách xong thì bỏ chạy.

Cơ quan Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm vừa cho biết, sau khi nhận được trình báo về vụ việc đơn vị đã tiến hành điều tra, xác minh. Đến đêm 3/5, đơn vị đã bắt được đôi vợ chồng đi trộm cắp túi xách.

Điều tra đôi nam nữ đưa bé gái đi trộm túi xách - ảnh 1
Người đàn ông ngó nghiêng để thực hiện hành vi của mình.

Trước đó, vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 3/5 tại ngõ 62, phố Bảo Linh, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Toàn bộ quá trình diễn ra vụ trộm đã được camera nhà dân gần đó ghi lại.

Điều tra đôi nam nữ đưa bé gái đi trộm túi xách - ảnh 2
Sau khi lấy được chiếc túi xách, 2 vợ chồng đối tượng lên xe máy tháo chạy.

Theo đoạn clip, một cặp đôi bế theo bé gái đứng loay hoay trong ngõ gần 2 phút, dù xung quanh có khá nhiều người đi lại nhưng không ai để ý.

Ban đầu, người đàn ông ra ngó nghiêng và quan sát trước cửa ngôi nhà, phía bên trong có chiếc túi xách. Trong khi đó, người phụ nữ cùng bé gái đứng ngoài nổ sẵn xe máy và chờ đợi.

Điều tra đôi nam nữ đưa bé gái đi trộm túi xách - ảnh 3
Một người phụ nữ đuổi theo nhưng không kịp (nguồn ảnh cắt từ clip).

Sau vài giây loay hoay, người đàn ông trở ra cùng chiếc túi và vội vàng phóng xe bỏ trốn. Tuy nhiên, theo thông tin từ Công an phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm thì đến tối 3/5, cơ quan đã bắt được đôi vợ chồng đi trộm cắp túi xách.

Qua xác định, người chồng là Nguyễn Thông Thùy chở theo vợ con đi trộm cắp. Cơ quan Công an phường Phúc Tân đang phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet