Điều tra nghi án bé gái lớp 2 bị xâm hại ở Nghệ An

Một cháu bé lớp 2 ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) được người dân phát hiện trong trạng thái hoảng loạn, trên người nhiều thương tích nên đã đưa về trường học, nghi cháu bị xâm hại. Hiện sự việc đang được cơ quan Công an huyện Nghi Lộc xác minh, làm rõ.

Sau khi xảy ra sự việc, cháu bé được đưa đến Bệnh viện Sản nhi Nghệ An để kiểm tra sức khỏe.

Chiều 23/4, ông Nguyễn Trọng Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xác nhận với PV Infonet, Công an xã này đang phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc nghi ngờ 2 nam sinh lớp 8 có hành vi xâm hại một bé gái lớp 2 của trường Tiểu học Nghi Phong.

"Chiều nay (23/4), Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Hội phụ nữ huyện và chính quyền địa phương sẽ tổ chức đến để động viên, thăm hỏi gia đình cháu bé", ông Hiếu nói.

Trước đó, vào chiều 22/4, chị Trịnh Thị H. (mẹ cháu bé học lớp 2 trường Tiểu học Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo tin con gái có dấu hiệu bị xâm hại nên đã lập tức chạy đến trường.

Khi đến nơi, chị H. thấy con mình có nhiều thương tích, mi mắt bị tụ máu… Chị H. đã đưa con đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc để thăm khám, sau đó chuyển vào Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để tiếp tục kiểm tra sức khỏe.

Trường THCS Nghi Phong.

Theo chị H., trước giờ học vào chiều 22/4, con gái chị là bé gái học lớp 2 sang trường THCS Nghi Phong để chơi với chị gái. Khi trống đánh vào học thì cháu bé bất ngờ bị 2 nam sinh lớp 8 của trường bế qua bức tường rồi đẩy xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng. 

Tại đây, bé gái kêu khóc thì bị 2 nam sinh này bịt miệng, đánh đập. Sau một lúc, cháu bé vùng dậy chạy đi và được một người dân đưa đến trường học. Giáo viên chủ nhiệm sau đó đã báo cho gia đình để đưa cháu bé đi thăm khám sức khỏe.

Nhận được thông tin, Công an huyện Nghi Lộc đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều