Điều tra nghi án nam thanh niên sàm sỡ, hành hung nữ nhân viên nhà hàng

Mới đến làm việc trong nhà hàng ở phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội), cô gái trẻ bất ngờ bị một nam đồng nghiệp sờ ngực. Khi thấy nữ đồng nghiệp phản kháng lại thì nam nhân viên này liền dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt nạn nhân.

Một lãnh đạo Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thông tin, đơn vị này đang làm việc với thanh niên sinh năm 1994 để làm rõ có hay không việc sàm sỡ nữ nhân viên đồng nghiệp sinh năm 1996 tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm thuộc địa bàn phường quản lý.

“Công an phường đã thu thập đầy đủ camera của nhà hàng và khu vực xảy ra vụ việc, đồng thời có nhân chứng vụ việc. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn đang làm việc với thanh niên này để làm rõ vụ việc”, lãnh đạo Công an phường Hàng Bài nói.

Trước đó, theo phản ánh của người dân cùng nữ nhân viên nhà hàng ở phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), vào khoảng 12h10 ngày 31/3, tại một nhà hàng sang trọng trên con phố này, có một nam thanh niên sàm sỡ cô gái, khi bị phản ứng người này đấm vào mặt nạn nhân.

Khu vực được nghi là nơi xảy ra vụ việc.

“Nữ nhân viên này mới đến làm, bị cậu nhân viên cùng quán sấn sổ tới sờ ngực, nhưng bị cô ấy phản kháng lại nên đã bị anh này dùng tay bóp cổ, đấm vào mặt. Cô gái ấy sau đấy gọi người nhà tới để giải quyết, sau đó cảnh sát xuất hiện tại nhà hàng này”, một nhân chứng kể.

Đến khoảng 12h20 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa nam nhân viên nghi vấn về trụ sở để làm rõ hành vi sàm sỡ đồng nghiệp nữ.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều