Điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong bí ẩn ở huyện miền núi Hà Tĩnh

Tối 3/3, ông Nguyễn Văn Th. (SN 1968, trú tại thôn 8, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) được gia đình đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và tử vong sau đó. Dư luận đồn đoán cái chết của người đàn ông này có liên quan đến hoạt động 'tín dụng đen' trên địa bàn.

Cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Sáng nay (4/3), thông tin từ lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết: Vào lúc 23 giờ ngày 3/3, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn Th. trong tình trạng nguy kịch. Khi tiếp nhận, bệnh nhân rất mệt, khó thở, người vã mồ hôi, toàn thân lạnh, tim đập yếu. Các y bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và rửa dạ dày cho bệnh nhân. Đến 0 giờ 20 phút ngày 4/4 thì mạch rời rạc, tiên lượng xấu nên bệnh nhân được bóp bóng đưa về nhà và tử vong ngay sau đó.

Anh N.T.A. (sống gần nhà nạn nhân) cho biết: “Cái chết của ông Th. khả năng có liên quan đến lô đề bài bạc, nợ nần từ vay lãi nóng. Họ đến nhà đập phá đồ đạc rồi đưa ra chỗ Cầu Mới đánh đập”.

Ông Nguyễn Ngọc Hoán, Chủ tịch UBND xã Đức Bồng cho biết: “Ông Th. làm nghề buôn bán, khai thác gỗ keo tại địa phương. Là người dân Đức Bồng nhưng lại giáp ranh với Đức Lĩnh và thị trấn Vũ Quang nên xã không nắm được các mối quan hệ bên ngoài. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân về cái chết của ông Th. Khi có kết quả chính thức xã sẽ thông tin lại sau”.

TIN LIÊN QUAN
Dương Cầm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều