Điều tra thông tin cháu bé bán vé số bị cướp tiền, đánh gãy tay

Đang trên đường trở về nhà sau khi bán xong vé số, cháu Nguyễn Văn Linh (13 tuổi) bị một kẻ lạ mặt dụ lên xe chở vào rừng keo ở xã Quế Châu (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) để cướp 1,2 triệu đồng và đánh gãy tay.

Tin từ Công an xã Quế Châu (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cho biết, cháu Nguyễn Văn Linh (SN 2006, thôn Cẩm Đồng, xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đã được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn điều trị trong tình trạng gãy tay phải.

Cháu Linh tại trụ sở UBND xã Quế Châu. (Ảnh: FB)

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 15/7, anh Lê Văn Đồng (Công an viên xã Quế Châu) đang trên đường đi công việc về thì phát hiện cháu Linh đi ra từ một cánh rừng keo khóc lóc và kêu cứu. Sau khi trấn an tinh thần cháu, anh Đồng đã chở Linh về nhà lo ăn uống. Đến 14 giờ cùng ngày, anh Đồng trở cháu lên Công an xã trình báo. Sự việc sau đó được báo cáo lên Công an huyện Quế Sơn.

Cháu Linh cho biết, tranh thủ nghỉ hè cháu phụ ba mẹ đi bán vé số. Khoảng 10 giờ ngày 15/7, cháu Linh bán xong 120 tờ vé số được 1,2 triệu đồng. Trên đường đạp xe về đến xã Điện Minh (thị xã Điện Bàn) thì có một thanh niên chặn đầu xe lại, hỏi mượn sổ dò vé số. Lúc này, đối tượng phát hiện tiền bán vé sổ của cháu Linh để sổ dò.

Cháu Linh phải bó bột ở cánh tay phải. (Ảnh: FB)

Sau khi dò xong, đối tượng nói với cháu Linh: “Có ông này trúng được 5 tờ, ngồi lên đây rồi chú chở đi xin”. Tưởng thật, cháu Linh ngồi lên cho kẻ lạ mặt chở đến khu rừng keo xã Quế Châu cướp số tiền trên và đánh cháu gãy tay phải, dập cơ tay trái. Sau đó, cháu ra khỏi rừng kêu cứu thì được anh Đồng phát hiện.

Trong lúc Linh ngụ tại UBND xã Quế Châu, nhiều cán bộ của xã đã quyên góp, ủng hộ 3 triệu đồng cho cháu. Ngoài ra, Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn cũng miễn viện phí điều trị cho cháu.

Vụ việc đang được Công an huyện Quế Sơn thụ lý, điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều