Đình chỉ công tác giáo viên bị bắt quả tang tại “tiệc ma tuý”

Sáng nay 24/12, lãnh đạo Trường Tiểu học Hương Trà và Trường mầm non Phúc Trạch (Hương Khê) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai viên chức giáo dục có dấu hiệu dương tính với ma túy trong quán karaok Dubai để phục vụ công tác điều tra.

Trao đổi với Infonet, ông Lê Ánh Dương, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hương Trà cho biết, BGH nhà trường vừa ra quyết định đình chỉ công tác cô giáo Trần Thị Thúy Hằng (SN 1982), giáo viên chủ nhiệm lớp 1B của trường này.

“Sau khi nhận được thông tin qua báo chí, mặc dù là ngày nghỉ nhưng tôi đã bàn bạc với BGH nhà trường để bố trí giáo viên thay thế. Sáng nay, chúng tôi đã tổ chức họp Hội đồng nhà trường và ra quyết định đình chỉ công tác thời hạn 30 ngày đối với cô giáo Trần Thị Thúy Hằng”, ông Dương thông tin thêm.

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Trần Thị Thúy Hằng, giáo viên Trường Tiểu học Hương Trà (Hương Khê)

Cũng theo ông Dương, việc bố trí cô giáo vào chủ nhiệm lớp 1B là hoàn toàn phù hợp và không làm xáo trộn hay ảnh hưởng gì đến công việc chuyên môn của trường.

Cũng trong sáng nay, viên chức Nguyễn Thị Lệ Quyên, kế toán Trường Mầm non Phúc Trạch (Hương Khê) cũng đã bị cơ quan quản lý đình chỉ công tác để chờ kết quả điều tra. Chị Quyên cũng bị bắt quả tang khi sử dụng ma túy trong quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) cùng với cô Hằng và một số cán bộ ngành nghề khác.

Như Infonet đã thông tin, vào khoảng 21h 30 phút, ngày 21/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh, phối hợp với Công an huyện Hương Khê bất ngờ kiểm tra phòng VIP8 quán karaoke Dubai thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang cô Trần Thị Thúy Hằng, giáo viên Trưởng Tiểu học Hương Trà, chị Nguyễn Thị Lệ Quyên, Kế toán Trường Mầm Non Phúc Trạch cùng với 11 đối tượng khác đang sử dụng ma túy.

Cả 13 đối tượng bị bắt giữ đều dương tính với chất ma túy

Khám xét tại hiện trường, lực lượng Công thu giữ 1 gói nilon màu xanh, bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Kết quả Test nhanh cho thấy cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Bước đầu các đối tượng khai nhận, trong lúc tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau sử dụng ma túy. Khi các đối tượng đang sử dụng, đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện 13 đối tượng nói trên đang bị Cơ quan điều tra tạm giữ để xác định vai trò và xử lý theo pháp luật.
TIN LIÊN QUAN
Dương Cầm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều