Đình chỉ công tác thầy giáo bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10 tại Thái Bình

Liên quan đến vụ việc thầy giáo tại trường THPT chuyên Thái Bình bị tố gạ tình nữ sinh gây xôn xao dư luận, chiều 5/3, ông Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết ông đang họp tại Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình để báo cáo về vụ việc này.

Theo ông Dũng, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh phía nhà trường đã báo cáo Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình ngày 4/3. Bên cạnh đó, phía Sở đã yêu cầu thầy T. (giáo viên được cho có liên quan đến hàng loạt tin nhắn lan truyền trên mạng) làm bản tường trình về sự việc.

Để tránh ảnh hưởng đến tâm lý học sinh, phía hội đồng nhà trường đã quyết định tạm dừng việc phụ trách chủ nhiệm và không dạy lớp đối với ông T. và thay bằng giáo viên khác.

Tin nhắn được cho là "gạ tình" của thầy giáo với nữ sinh (ảnh mạng xã hội)

Cũng liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình  cho hay: “Chúng tôi sẽ từng bước xác minh, xử lý trên quan điểm ai sai đến đâu xử lý nghiêm đến đó”.

Trước đó Infonet đã đưa tin, ngay khi nhận được thông tin về việc thầy giáo nhắn tin "gạ tình" nữ sinh, ngày 4/3, sở GD&ĐT đã có văn bản số 151/SGDDT-TCCB về việc báo cáo giải trình gửi đến trường THPT chuyên Thái Bình.

Nội dung văn bản nêu rõ trường THPT chuyên Thái Bình phải báo cáo, giải trình, làm rõ các nội dung được cho là có liên quan đến tin nhắn qua lại giữa thầy giáo và nữ sinh, gửi báo cáo giải trình về Sở GD&ĐT trước 16h ngày 5/3/2019; xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về sở GD&ĐT trước ngày 20/3/2019.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều