Dịp lễ 2/9: Tiền Giang đón trên 6.560 lượt khách du lịch

Với 6.560 lượt khách đến Tiền Giang những ngày này, con số này đã tăng khoảng 1,5-2 lần so với ngày thường. Dù vậy, tỉnh Tiền Giang vẫn đảm bảo tình hình an ninh - trật tự ổn định, giá cả các tour, tuyến du lịch bình ổn.
Tỉnh Tiền Giang đang phát triển loại hình du lịch sinh thái đặc trưng sông nước miệt vườn. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử tỉnh Tiền Giang)

Theo Ban Quản lý Bến tàu thủy du lịch Mỹ Tho, trong 3 ngày (từ ngày 01/9 đến ngày 03/9), Tiền Giang đã đón tiếp và phục vụ trên 6.560 lượt khách. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 4.160 lượt, chủ yếu đến từ các nước: Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... Khách nội địa đạt trên 2.400 lượt.

Tỉnh đang hướng tới loại hình du lịch sinh thái đặc trưng sông nước miệt vườn. Các điểm du lịch hút khách như: Trại rắn Đồng Tâm, khu du lịch làng cổ Đông Hòa Hiệp, Cồn Thới Sơn, chùa Vĩnh Tràng...

Để thu hút du khách đến Tiền Giang trong những dịp nghỉ lễ, tỉnh còn chú trọng đảm bảo an toàn cho du khách khi đi chơi bằng các phương tiện thủy, đường bộ. Trên các tuyến sông, kênh không xảy ra tai nạn giao thông, không xảy ra ùn tắc trong dịp này.

Theo đánh giá của Ban An toàn giao thông tỉnh, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh trong 3 ngày nghỉ lễ tương đối ổn định.

Tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trong 3 ngày nghỉ lễ so với cùng kỳ năm ngoái giảm cả 3 tiêu chí về số vụ (giảm 50%), số người chết (giảm 75%) và số người bị thương (giảm 36,4%).

TIN LIÊN QUAN

HL

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều