DN lữ hành khám phá nước Mỹ: Nói "Không" với chuyện "về khách sạn ngủ"

"Là những người làm chuyên nghiệp trong ngành du lịch, lữ hành Hà Nội, Đà Nẵng và đã mất công bay nửa vòng Trái đất để sang tới nước Mỹ thì sẽ phải nói “Không” với từ “Mệt!”, và nói “Không” với chuyện “Về khách sạn ngủ”!", tập trung khám phá, trải nghiệm để về phục vụ du khách!"

Sau chuyến bay kéo dài 19 tiếng đồng hồ (khởi hành từ Hà Nội và có 3 tiếng 10 phút quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan), lúc 15g15 chiều 05/03 (tức 6g15 sáng 6/3 giờ Việt Nam), đoàn doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ du lịch Hà Nội, Đà Nẵng đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles, bắt đầu chuyến fam-trip tại Hoa Kỳ.

Đoàn doanh nghiệp du lịch, lữ hành Hà Nội, Đà Nẵng tham gia tour fam-trip "Khảo sát du lịch Hoa Kỳ 2019" vừa hạ cánh xuống sân bay Los Angeles sáng 6/3 (giờ Việt Nam) - Ảnh: HC

Ông Phùng Gia Tuấn, Giám đốc Công ty lữ hành quốc tế America Discovery, Ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội (HUTC, thuộc Hiệp hội UNESCO Hà Nội) cho hay, sau nhiều lần ấp ủ kế hoạch triển khai chung một hoạt động chung có tầm cỡ để đánh dấu mốc cho sự hợp tác, đây là lần đầu tiên một sản phẩm kết hợp đầu tay giữa HUTC và Hội Lữ hành Đà Nẵng (DTA) đã chính thức khai màn.

Với sự đồng hành và hỗ trợ của Công ty America Discovery và hãng hàng không 5 sao EVA Airlines (Đài Loan), hơn 30 lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ thuộc HUTC và DTA sẽ tiến hành chương tình fam-trip “Khảo sát Du lịch Hoa Kỳ 2019” kéo dài khoảng 10 ngày ở cả hai bờ Đông – Tây Hoa Kỳ.

Theo đó, đoàn fam-trip Hà Nội, Đà Nẵng sẽ tiến hành khảo sát, trải nghiệm các tuyến, điểm du lịch mới hoặc nổi bật  ở Los Angeles – San Diego – Hollywood – Las Vegas – Grand Canyon – Washington C – New York nhằm xây dựng các chương trình tour Mỹ độc đáo, hấp dẫn và siêu tiết kiệm dành cho du khách Việt Nam.

Ông Phùng Gia Tuấn, Giám đốc Công ty lữ hành quốc tế America Discovery đặt ra yêu cầu với đoàn fam-trip (Ảnh: HC)

“Cùng với đó, lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ ở Hà Nội, Đà Nẵng tham gia đoàn fam-trip lần này cũng được trải nghiệm việc làm hồ sơ, thủ tục và phỏng vấn xin visa Mỹ, qua đó rút kinh nghiệm để có thể hỗ trợ tốt hơn cho các du khách Việt Nam có nhu cầu vào tham quan, du lịch và trải nghiệm những nền văn hóa đôc đáo của Hoa Kỳ đang ngày càng tăng cao theo sự phát triển mối quan hệ giữa hai nước!” – Ông Nguyễn Thành, Phó Chủ tịch DTA, Phó Giám đốc Chi nhánh Hà Nội Tourist tại Đà Nẵng nói.

Trao đổi với đoàn ngay sau khi tới Los Angeles, ông Phùng Gia Tuấn lưu ý, chuyến đi lần này mang tính chất của một fam-trip với số lượng thành viên tham gia không lớn nhưng chuyên nghiệp. “Tôi phải nói rõ, chúng ta là những người làm trong ngành du lịch, lữ hành và đã mất công bay nửa vòng Trái đất để sang đây thì sẽ phải nói “Không” với từ “Mệt!”, và nói “Không” với chuyện “Về khách sạn ngủ”!

Chúng ta phải cố gắng đi hết tất cả các hành trình, đi hết các điểm, đi hết cả ngày, thậm chí 2 – 3 giờ sáng mới về. Thậm chí nếu lái xe có mệt quá về nghỉ thì chúng ta đi bộ để khám phá về đêm, nhất là ở Las Vegas. Đây là một trong những tiêu chí mà chúng tôi mong muốn mọi người hợp tác ngay từ đầu để ngoài việc tự bản thân trải nghiệm nước Mỹ thì mình sẽ có nhiều thông tin tích hợp để cung cấp cho du khách có nhu cầu tham quan, du lịch Mỹ!” – Ông Phùng Gia Tuấn nhấn mạnh.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều