DN tài chính đầu tiên của VN cho nhân viên trải nghiệm Facebook Workplace

Tập đoàn Bảo Việt trở thành doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc áp dụng ứng dụng Facebook Workplace trong toàn hệ thống.

Tập đoàn Bảo Việt vừa tổ chức Lễ ra mắt và triển khai ứng dụng tương tác nội bộ Facebook Workplace trên toàn hệ thống vào ngày 22/08/2018. Theo đó, hơn 220.000 cán bộ, tư vấn viên Bảo Việt tham gia trải nghiệm mạng Baoviet One Planet trên nền tảng Facebook Worklace.

Tại Việt Nam, Bảo Việt cũng là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm đầu tiên sử dụng công cụ hỗ trợ đắc lực này để tạo dựng môi trường làm việc hiện đại, kết nối xuyên suốt, gắn kết và nâng cao chất lượng làm việc nội bộ, từ đó thúc đẩy kinh doanh và hiệu quả công việc.

Facebook Workplace với những tính năng tối ưu cho công việc được Bảo Việt sử dụng trong việc truyền thông nội bộ, trao đổi, xử lý công việc, kết nối với lãnh đạo, cán bộ, tư vấn viên, đại lý… thuộc hệ thống trên khắp mọi miền của tổ quốc. Đồng thời, Bảo Việt cũng vận dụng khả năng truyền trực tiếp của kênh này thay vì tổ chức các cuộc họp, giúp tiết giảm chi phí, thông tin được truyền tải nhanh chóng, trực quan, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

Việc đẩy mạnh ứng dụng Facebook Workplace trong hoạt động của toàn hệ thống trong hệ sinh thái Bảo Việt cho thấy tập đoàn này đang tăng cường năng lực tiếp cận và quản trị doanh nghiệp theo xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và bám sát định hướng phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Tại lễ ra mắt Workplace Baoviet One Planet, đại diện của Facebook Workplace, ông Luke McNeal - Giám đốc Phát triển thị trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Bảo Việt là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam triển khai sử dụng Workplace từ năm 2016. Quá trình hợp tác với Bảo Việt giúp cho đội ngũ Workplace chúng tôi nắm bắt được nhu cầu kết nối, xử lý công việc của một tổ chức tài chính nói riêng và của một doanh nghiệp Việt Nam nói chung”.

Tại một đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt – Bảo hiểm Bảo Việt, chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, Workplace đã đem lại những hiệu quả trong việc truyền thông, tương tác với hơn 3.000 cán bộ nhân viên tại 80 công ty thành viên và 63 tỉnh thành, giúp cho việc truyền thông, liên lạc trong nội bộ công ty ngày một hiệu quả hơn.

Được biết, ngoài Bảo Việt, một số tập đoàn lớn tại Việt Nam đã sử dụng ứng dụng Workplace trong công việc hàng ngày, như: FPT, Coca Cola, Christina’s,…

 

 

TIN LIÊN QUAN
Ngân Giang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều