Đoàn Canaval Thái Lan khám phá Bà Nà

Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà cho hay, chiều 28/10, đoàn Canaval Thái Lan đã đến  tham quan, nghỉ dưỡng tại khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ. Tham gia đoàn có 48 xe ô tô tay lái nghịch và 03 xe dẫn đường với 153 thành viên, nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị) hôm 26/10.


Đoàn Canaval Thái Lan khám phá Bà Nà - ảnh 1
Đoàn du khách Canaval Thái Lan đến khu du lịch Bà Nà - Suối Mơi (Ảnh: HC)

Sau khi tham quan động Phong Nha (Quảng Bình) vốn được coi là "Thiên Nam đệ nhất động" của Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng tại Di sản văn hoá thế giới Cố đô Huế như như chùa Thiên Mụ, khu Đại Nội, lăng Khải Định..., đoàn Canaval Thái Lan đã đến Đà Nẵng, tham quan, mua sắm tại làng đá Mỹ nghệ Non Nước, chùa Linh Ứng và rồi thẳng tiến lên khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ.

Từ chiều 28/10 tới sáng 29/10, tại khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ, các thành viên trong đoàn đã  hết sức hào hứng tham gia các trò chơi tại khu vui chơi Fantasy Park, ăn tối tại nhà hàng Morin và tận hưởng không khí se lạnh tại hai khách sạn Morin và Debay. Hầu hết các du khách trong đoàn Caraval rất thích thú và hài lòng với sự phục vụ chu đáo cùng những món ăn đặc sản tại Bà Nà.

Đoàn du khách Thái Lan cũng có ấn tượng rất tốt về khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ với khí hậu  bốn mùa trong một ngày cùng hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới. Suối Mơ, con suối đẹp như một bức tranh mang đến cho các du khách Thái không ít sự ngỡ ngàng. Trên con đường quanh co uốn lượn, dãy núi Bà Nà lúc ẩn lúc hiện giữa làn sương khói mờ ảo cùng bao la cây rừng xanh tươi khiến đoàn du khách hết sức thư thái  khi  được hòa mình vào thiên nhiên.

Cùng ngày, Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà đã đón đoàn khách Đông Âu với hơn 100 du khách đến tham quan và lưu trú kín tất cả các phòng tại Bà Nà. Dù thời tiết phức tạp, giữa lúc cơn bão số 8 đang lăm le đổ bộ vào miền Trung, thời tiết tại Bà Nà vẫn bình yên.

Sau khi tham quan và nghỉ dưỡng tại khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ, đoàn Canaval Thái Lan tiếp tục đến với làng đá Mỹ nghệ Non Nước, chùa Linh Ứng, khu phố cổ Hội An, rồi trở lại tiếp tục tham quan các điểm đến ở Huế trước khi kết thúc chuyến hành trình tham quan các địa điểm du lịch tại Việt Nam và xuất cảnh qua cửa khẩu Lao Bảo ngày 31/10.

HC
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều