Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba dự khán phiên họp của Quốc hội

Hiền Anh

Chiều 24/5, các ĐBQH và phóng viên có mặt tại Hội trường Quốc hội khá bất ngờ trước sự xuất hiện của Đoàn Đại biểu Đảng Cộng sản Cuba tới dự khán phiên thảo luận của Quốc hội.
Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba dự khán phiên họp của Quốc hội - ảnh 1
Đoàn Đại biểu ĐCS Cuba bất ngờ xuất hiện và dự khán phiên họp của Quốc hội.

Theo giới thiệu của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, chủ tọa phiên họp, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Bất ngờ xuất hiện tại Hội trường Quốc hội, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba đã nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ các Đại biểu Quốc hội và những người có mặt trong hội trường.

Trước đó, theo TTXVN đưa tin, sáng 23/5, Hội thảo lý luận lần thứ ba giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Cuba với chủ đề: “Định hướng phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ công tác chính trị, tư tưởng trong Văn kiện Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội VII Đảng Cộng sản Cuba”, đã khai mạc tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam tham gia Hội thảo do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương làm Trưởng đoàn. 

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí José Ramón Balaguer Cabrera, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương làm Trưởng đoàn. Tham dự Hội thảo có các cán bộ lãnh đạo, nghiên cứu và các học giả hai nước. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet