Đoàn Việt Nam đại thắng tại đấu trường tài sắc thiếu nhi quốc tế

“Mang chuông đi đánh xứ người” ở một đấu trường nhan sắc quốc tế tầm cỡ, 4 đại diện mẫu nhí của Việt Nam đã đưa về những giải thưởng danh giá.

“Prince and Princess International 2017” là sân chơi đẳng cấp quốc tế dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi trên toàn Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay là năm đầu tiên Việt Nam góp mặt tại cuộc thi tầm cỡ thế giới này với 4 đại diện Nguyễn Võ Quang Anh, Cao Hữu Nhật, Lê Huyền Vy và Nguyễn Lê Khánh Linh sánh vai cùng các đại diện của 16 quốc gia khác đã cùng quy tụ tại Chiang Mai, Thái Lan để cùng giao lưu, học hỏi và thi đấu giành ngôi vị cao nhất “Prince & Princess”.

4 đại diện của đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng giải thưởng.
Phần biểu diễn trang phục dạ hội của em út Lê Khánh Linh - tắc kè hoa làng mẫu nhí Việt Nam.

Tuy gặp rào cản từ ngôn ngữ, thêm vào đó tham dự với tư cách là nước bạn nhưng các mẫu nhí của chúng ta không hề tỏ ra bỡ ngỡ hay vì thế mà thiếu tự tin, các đại diện luôn thể hiện những mặt tốt nhất của mình và nhận được sự đánh giá cao của các giám khảo quốc tế và đoàn tham dự. Kết thúc đêm chung kết, đoàn Việt Nam mang về bảng thành tích đáng nể. Trong đó, Khánh Linh là người đã đem vê chiến thắng đầu tiên cho cả đoàn ở hạng mục Fashionista International (thí sinh có phong cách thời trang ấn tượng nhất), Huyền Vy và Quang Anh cùng đoạt giải Photogenic International Award ở hai hạng mục Mr và Teen. Đặc biệt, tại đêm chung kết (30/07), Cao Hữu Nhật đã được trao giải Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017 và Á Vương Thiếu Nhi Hoàng Tử & Công chúa Thế giới 2017.

Các mẫu nhí rạng rỡ trở về trong vòng tay của gia đình.

Sau 6 ngày tham gia chương trình tại Thái Lan, 4 đại diện nhí của Việt Nam đã trở về trong niềm tự hào khi rinh về những giải thưởng danh giá. Trưởng đoàn- đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Đến với cuộc thi chúng tôi thực sự bất ngờ trước sự đầu tư của các nước bạn. Nhưng không vì thế mà những gương mặt mẫu nhí của Việt Nam bị lu mờ hay lung lay tinh thần, các bé luôn thể hiện mình tốt nhất có thể và luôn là điểm sáng nhận được sự chú ý của cuộc thi. Các con đã vô cùng bản lĩnh, tài năng, vượt qua chính bản thân mình dù phải trải qua khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi, những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực, khí hậu,... Có thể khẳng định rằng, những giải thưởng đoàn chúng ta nhận được là hoàn toàn xứng đáng với công sức và những nỗ lực các bạn nhỏ bỏ ra. Phải đưa các con đi thi đấu ở những sân chơi quốc tế như thế này mới có thể thấy hết tiềm năng của các con cũng như mới khẳng định các mẫu nhí cũng chúng ta không hề kém cạnh bất kì đối thủ quốc tế nào”.

Chị Thu (phụ huynh bé Hữu Nhật) chia sẻ: “Lúc theo dõi trực tiếp cuộc thi cả gia đình vừa hồi hộp lại vừa cảm thấy tự hào khi bé đang đứng trên một cuộc thi Quốc tế và thể hiện tài năng của mình. Khi vừa nhận được thông tin Nhật đạt danh hiệu Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017, cả gia đình như vỡ òa cảm xúc".

Tuy đây là năm đầu tiên Việt Nam có sự tham gia của các đại diện nhí ở một sân chơi đẳng cấp Quốc tế, thế nhưng ở mỗi thử thách, các đại diện của Việt Nam luôn luôn thể hiện một cách tự tin, chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tốt không chỉ với BGK mà còn cả với các thí sinh nước bạn. Với những thành tích đáng nể đạt được, chúng ta không khỏi tự hào khẳng định vị trí của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong lĩnh vực mẫu nhí. 

TIN LIÊN QUAN
Huy Phạm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều